Thanh Cong Strategic Internship – Q&A

Trong một thời gian ngắn, Internship.edu.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi và sự quan tâm về Công ty Dệt May Thành Công cũng như về chương trình Thanh Cong Strategic Internship. Dưới đây là một số câu hỏi điển hình giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Dệt may Thành Công là công ty quy mô như thế nào? Lĩnh vực kinh doanh là gì?

Công ty Dệt May Thành Công chính là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam, là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh về lĩnh vực may mặc với các sản phẩm quần áo, vải, sợi. Trong suốt 40 năm không ngừng phát triển, Công ty Dệt may Thành Công đã vững vàng vượt qua giai đoạn sóng gió và đạt được nhiều thành tựu như nằm trong “Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam” (2015), “Top 5 doanh nghiệp dệt may tiêu biểu” (2014), …

Môi trường làm việc ở Thành Công như thế nào?

Thành Công còn là một trong những công ty lĩnh vực dệt may có môi trường làm việc tốt và chế độ đãi ngộ xứng đáng. Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ trẻ năng động, đầy nhiệt huyết trong một môi trường chuyên nghiệp với hệ thống, quy trình rõ ràng. Làm việc tại đây, bạn sẽ không bị bó buộc, gò bó mà có thể thoải mái chia sẻ và nhận được sự giúp đỡ, tư vấn từ các đồng nghiệp của mình. Thành Công còn trang bị hệ thống phòng khám hiện đại phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho hơn 4000 nhân viên.

Thanh Cong Strategic Internship (TSI) là chương trình gì?

Chương trình Thanh Cong Strategic Internship là chương trình tuyển dụng đặc biệt của Thành Công, được tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển những tài năng phù hợp để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho chiến lược phát triển lâu dài của công ty cũng như chuẩn bị Đội ngũ kế thừa cho tương lai, nhân tố chính cho sự phát triển kinh doanh bền vững. Sau 2 tháng thử việc, bạn sẽ làm việc toàn thời gian và trở thành nhân viên chính thức của Thành Công nếu đạt các tiêu chí yêu cầu.

Đâu là đối tượng của TSI?

Chương trình dành cho các bạn sinh viên mới hoặc sắp tốt nghiệp (hoặc kinh nghiệm làm việc dưới 2 năm) thuộc các chuyên ngành Kinh tế & Kỹ Thuật.

Tiêu chí để tham gia chương trình là gì?

Đến với chương trình, bạn sẽ phải đối mặt với vô số thách thức, chính vì vậy, điều công ty tìm kiếm ở ứng viên chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, tinh thần học hỏi, không ngừng sáng tạo cũng như khả năng làm việc nhóm và tinh thần trách nhiệm cá nhân cao. Bên cạnh đó, ứng viên còn phải thích nghi với văn hóa công ty và môi trường sản xuất.

Quyền lợi được hưởng từ chương trình?

Công ty đang không ngừng đổi mới và cải tiến các quyền lợi nhằm thu hút các bạn trẻ năng động, tài năng. Đến nay đã qua 9 mùa TSI, đến với TSI 9 lần này bạn sẽ nhận được:
+ Gói ngân sách đào tạo lên đến 12.000.000 VND cho từng cá nhân
+ Tham gia lớp học tiếng Hàn miễn phí do công ty hỗ trợ
+ Cơ hội thực tập và giao lưu văn hóa tại Hàn Quốc
+ Được tài trợ học MBA

Quy trình tuyển dụng như thế nào?

Sinh viên ứng tuyển chương trình được sàng lọc qua nhiều vòng như: sàng lọc hồ sơ, đánh giá năng lực, phỏng vấn vòng 1, tham quan nhà máy, phỏng vấn vòng 2.

Sau khi ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn 2 sẽ nhận được Thư mời nhận việc và bắt đầu chương trình TSI với lộ trình từ 3 – 5 năm đào tạo & học tập xuyên suốt quá trình làm việc nhằm tạo điều kiện để các bạn phát triển nền tảng sự nghiệp và khả năng lãnh đạo.

Cách thức ứng tuyển?

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:
• CV tiếng Anh
• File Scan bảng điểm
• Đơn ứng tuyển
Thời gian ứng tuyển: 1 – 30 tháng 6, 2017
(*) Đơn ứng tuyển download tại https://thanhcong.com.vn/Care/RecruitmentNoticeTSI.aspx
Nộp hồ sơ trực tiếp qua: https://www.internship.edu.vn/jobs/thanh-cong-strategic-internship-tsi-2/

Cơ hội “1-0-2” để làm việc cho doanh nghiệp quy mô lớn và phát triển hàng đầu lĩnh vực dệt may Việt Nam.
Đừng chần chừ nữa mà nhanh tay ứng tuyển nào!!

CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP INTERNSHIP.EDU.VN