Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn Và Đại Học Tài Chính – Marketing

Vào ngày 24 tháng 04 năm 2014, tại trường Đại Học Tài chính – Marketing (UFM) đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty Talent Mind Education- dịch vụ Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn và trường Đại Học Tài chính – Marketing nhằm thúc đẩy hợp tác trong các chương trình hỗ trợ thực tập và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ThS. Hứa Minh Tuấn – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Huy Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty Talent Mind Education. Chương trình là một trong những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn thiện, phát triển kĩ năng nghề nghiệp; đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập tốt nhất để phát huy năng lực và kiến thức của bản thân.

Trong bản thỏa thuận này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía trong việc triển khai hai nội dung hoạt động chính yếu. Thứ nhất, Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn cung cấp những thông tin hữu ích về việc làm, thực hành nghề nghiệp cũng như các kĩ năng cần thiết cho sinh viên tự tin, phát triển và hoàn thiện khi tốt nghiệp ra trường. Thứ hai, hỗ trợ trường Đại học Tài chính – Marketing tiếp cận với cộng đồng sinh viên và doanh nghiệp thông qua cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn. Thứ ba, hai bên phối hợp xây dựng và tổ chức chuỗi sự kiện và hội thảo, triển lãm thực tập nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Với những nội dung được kí kết, hi vọng rằng 2 đơn vị trong thời gian sắp tới sẽ xây dựng nên những chương trình hoạt động thiết thực, mang nhiều ý nghĩa để hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên về nơi thực tập cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Từng bước khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa giữa trường Đại học Tài Chính – Marketing với Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Trí tuệ – Tài năng.Với thỏa thuận hợp tác này, Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn khẳng định vị thế tiên phong cầu nối thực tập giữa Doanh nghiệp – Sinh viên – Nhà trường, hướng đến xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết với các trường Đại học ngày càng bền vững và sâu rộng không chỉ trên địa bàn TPHCM mà còn trên khắp các tỉnh thành cả nước nhằm hoàn thành mục tiêu cung cấp cơ hội thực tập cho hơn 2 triệu sinh viên trên cả nước.

 

 

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Thiên Lý

Trưởng Dự Án – Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn

Điện thoại: (84) (08) 3515 0635

Email: lynguyen@talentmind.edu.vn

Website: https://internship.edu.vn/