Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn Và Hội Tin Học TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 08 năm 2013, Talent Mind Education và Hội Tin học TPHCM (HCA) đã kí kết thỏa thuận hợp tác trên cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn và HCA.

Trong bản thỏa thuận này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía trong việc triển khai hai nội dung hoạt động chính yếu. Thứ nhất, Internship.edu.vn trở thành dịch vụ cho các doanh nghiệp thành viên của HCA nhằm cung cấp các cơ hội trải nghiệm thực tập thực tế cho các bạn sinh viên. Thứ hai, Internship.edu.vn và HCA phối hợp tổ chức các buổi hội thảo, chuỗi sự kiện phát triển kĩ năng cho sinh viên nhằm nâng cao kĩ năng làm việc và kiến thức chuyên môn cho sinh viên.

Về việc Internship.edu.vn trở thành cầu nối cho các doanh nghiệp thành viên HCA, Internship.edu.vn từng bước khẳng định vị thế đầu tàu trong việc cung cấp các cơ hội thực tập cho hơn 2 triệu sinh viên trên cả nước.

Bên cạnh đó, nhận thấy kĩ năng mềm đặc biệt quan trọng cho các bạn sinh viên khi ra trường, Internship.edu.vn và HCA còn phối hợp tổ chức các chuỗi hội thảo kĩ năng cho sinh viên để giúp trang bị hành trang vững chắc trước khi bước vào con đường thực tế.

Thỏa thuận hợp tác này đã chính thức ghi nhận sự hợp tác lâu dài trong chiến lược  lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Với thỏa thuận hợp tác này, Internship.edu.vn và HCA cam kết tạo điều kiện thuận lợi hợp tác và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa Internship.edu.vn và các Hiệp hội ngày càng bền vững.

 

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Thiên Lý

Trưởng Nhóm Điều Phối Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn

Điện thoại: (84) (08) 3515 0635

Mobile: 097.997.0577

Email: lynguyen@talentmind.edu.vn

Website: https://internship.edu.vn/