Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn Và Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Và Việc Làm – Đại Học Bách Khoa TPHCM

Tp.HCM, ngày 20 tháng 08 năm 2013, đại diện của Talent Mind Education cùng với đại diện của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm – Đại Học Bách Khoa TP.HCM (SSCC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác dựa trên cổng thông tin thực tập Internhip.edu.vn.

Trong bản thoả thuận này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía trong việc triển khai nội dung hoạt động chính yếu. Thứ nhất, Internship.edu.vn phải hỗ trợ cung cấp thông tin thực tập cho Sinh viên đại học Bách Khoa; Thứ hai, hỗ trợ SSCC và doanh nghiệp thành viên tiếp cận với cộng đồng sinh viên và nhà trường; Thứ ba, phối hợp, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề nhằm phát triển kỹ năng cho sinh viên, giúp các bạn sinh viên hòa nhập nhanh hơn với môi trường mới.

Sự thỏa thuận hợp tác giữa Internship.edu.vn và Trung tâm Hỗ trợ Sinh Viên và Việc làm – Đại Học Bách Khoa đã cho thấy Internship.edu.vn đang từng bước khẳng định vai trò của  Cổng Thông tin Thực Tập Internship.edu.vn với tư cách là cầu nối vững mạnh trong cộng đồng sinh viên, doanh nghiệp và nhà trường.

Thỏa thuận hợp tác này đã chính thức ghi nhận sự hợp tác lâu dài của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Với thỏa thuận hợp tác này, Internship.edu.vn và SSCC cam kết tạo điều kiện thuận lợi và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững giữa hai bên.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Thiên Lý

Trưởng Nhóm Điều Phối Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn

Điện thoại: (84) (08) 3515 0635

Mobile: 097.997.0577

Email: lynguyen@talentmind.edu.vn

Website: https://internship.edu.vn/