Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn Và Trung Tâm Quan Hệ Doanh Nghiệp Và Hỗ Trợ Sinh Viên – Đại Học Kinh Tế-Luật TPHCM

Tp.HCM, ngày 26 tháng 08 năm 2013, Talent Mind Education và Trung Tâm Quan Hệ Doanh Nghiệp và Hỗ Trợ Sinh Viên – Đại học Kinh tế – Luật TPHCM (UEL-CSE) đã kí kết thỏa thuận hợp tác trên cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn và các trường Đại học trong cả nước hướng tới mục tiêu nâng cao tính trải nghiệm thực tế và trau dồi kĩ năng cho sinh viên.

Trong bản thỏa thuận này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía trong việc triển khai hai nội dung hoạt động chính yếu. Thứ nhất, Internship.edu.vn hỗ trợ cung cấp thông tin thực tập cho UEL-CSE đồng thời giúp UEL – CSE tiếp cận với cộng đồng sinh viên, nhà trường, doanh nghiệp thông qua cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn; thứ hai, Internship.edu.vn và UEL-CSE  phối hợp tổ chức các buổi hội thảo, chuỗi sự kiện phát triển kĩ năng cho sinh viên nhằm nâng cao kĩ năng làm việc và kiến thức chuyên môn cho sinh viên giúp các bạn sinh viên tự tin hơn khi bước đầu hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế.

Việc Internship.edu.vn thỏa thuận hợp tác với Trung Tâm Quan Hệ Doanh Nghiệp và Hỗ Trợ Sinh Viên – Đại học Kinh tế – Luật TPHCM,  từng bước khẳng định vị thế của cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn trong việc cung cấp các cơ hội thực tập cho hơn 2 triệu sinh viên trên cả nước nhằm tạo ra cầu nối vững chắc cho cộng đồng sinh viên, doanh nghiệp, nhà trường cả nước.

Thỏa thuận hợp tác này đã chính thức ghi nhận sự hợp tác lâu dài  của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Với thỏa thuận hợp tác này, Internship.edu.vn đang từng bước xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa Internship.edu.vn và các trường Đại học ngày càng bền vững và sâu rộng không chỉ trên địa bàn TPHCM mà còn trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Thiên Lý

Trưởng Nhóm Điều Phối Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn

Điện thoại: (84) (08) 3515 0635

Mobile: 097.997.0577

Email: lynguyen@talentmind.edu.vn

Website: https://internship.edu.vn/