Thông Tin Chính Thức Ngày Hội Việc Làm Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở II – Career Fair 2016

business02

Ngày Hội Việc Làm – Đại Học Ngoại Thương 2016

“Hãy chọn công việc mà bạn yêu thích, và bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong đời” 

“Ngày hội việc làm Đại học Ngoại thương CSII” – Chương trình thường niên được Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương TP.HCM tổ chức sẽ chính thức trở lại vào ngày 18/9 tới đây, hứa hẹn sẽ trở thành chiếc cầu nối với các nhà tuyển dụng, mang lại cho các bạn sinh viên những định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai!

Không chỉ là một chương trình cung cấp đầy đủ các thông tin việc làm và tuyển dụng, Career Fair 2016 còn tạo ra nhiều cơ hội để các bạn sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng của bản thân phù hợp với định hướng nghề nghiệp trong tương lại thông qua các hoạt động đa dạng của chương trình: Hoạt động tư vấn tuyển dụng tại gian hàng của các Doanh nghiệp; Hội thảo của nhà tài trợ chính và Chương trình tư vấn nghề nghiệp “Shape your future”, cụ thể như sau:

✪ Thời gian: 8h00 – 16h00, chủ nhật 18/09/2016

✪ Địa điểm: Trường Đại học Ngoại thương CSII tại TPHCM

(Số 15 đường D5, phường 25, Q. Bình Thạnh)

Các hoạt động chính:

Hoạt động tư vấn tuyển dụng tại gian hàng của các Doanh nghiệp

–  Thời gian: 8g30 – 16g00

–  Địa điểm: Sân trường Đại học Ngoại thương CSII

–  Nội dung: Các Doanh nghiệp được bố trí gian hàng riêng biệt. Tại mỗi gian hàng, đại diện các Doanh nghiệp sẽ giới thiệu về mình, cung cấp thông tin và chính sách tuyển dụng, tư vấn trực tiếp về nghề nghiệp tại công ty và tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của sinh viên trong suốt thời gian diễn ra.

Hội thảo của Nhà tài trợ chính

–  Thời gian: Hội thảo của Prudential: 8h30 – 11h ngày 16/9/2016

Hội thảo của VN Esports: 9g00 – 11h30 ngày 18/9/2016

–  Địa điểm: Hội trường B11

–  Nội dung: Buổi hội thảo nhằm cung cấp thông tin chi tiết và yêu cầu cụ thể về chương trình tuyển dụng của công ty, đồng thời tư vấn và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên

–  Là cơ hội cho các bạn tiếp xúc trực tiếp với công ty trước khi tham gia vào quy trình tuyển dụng.

Chương trình tư vấn nghề nghiệp “Shape your future”

–  Thời gian: 13g30 – 16g15

–  Địa điểm: Hội trường B11

–  Nội dung: Buổi tư vấn nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong việc chọn ngành nghề, chia sẻ thông tin cũng như các yêu cầu cụ thể về công việc từ các anh chị có thâm niên trong lĩnh vực này. Đây cũng là nơi để các bạn sinh viên có cơ hội được giải đáp thắc mắc về các ngành nghề, từ đó giúp các bạn lựa chọn công việc đúng đắn trong tương lai.

Hiểu rõ những nhu cầu trong việc tìm hiểu các nhà tuyển dụng, những lo lắng, bỡ ngỡ cho bước đi chập chững đầu tiên vào đời của các bạn sinh viên, Ngày hội việc làm Đại học Ngoại thương 2016 được hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hơn những kiến thức, những hiểu biết, những điều thú vị, hấp dẫn mà các bạn sinh viên đã và đang mong đợi. Vậy nên, đừng quên để giành ngày Chủ nhật 18/09 cho cái hẹn với Ngày hội việc làm Đại học Ngoại Thương 2016 nhé!

✪ Để tham gia chương trình và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ doanh nghiệp tài trợ, các bạn vui lòng đăng kí tại đây nhé: http://tinyurl.com/NHVL2016-dangki

Hãy truy cập fanpage chương trình để cập nhật những thông tin mới nhất, bạn nhé: www.facebook.com/ngayhoivieclamftu2 (Ngày hội việc làm trường ĐH Ngoại thương CSII tại TP.HCM).

——————
NGÀY HỘI VIỆC LÀM ĐH NGOẠI THƯƠNG CSII NĂM 2016
✪ Thời gian: 8h-16h ngày 18/09/2016
✪ Địa điểm: Trường ĐH Ngoại thương CSII TP. HCM (Số 15, đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh)
✪ Đối tượng tham gia: Sinh viên khối ngành Kinh tế trên địa bàn TP. HCM
✪ Link đăng ký tham dự Ngày hội: http://tinyurl.com/NHVL2016-dangki

[BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG: CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP INTERNSHIP.EDU.VN]