[Ticket For Tommorrow 2015] Cuộc thi dành cho những ai đam mê kinh doanh

MỘT CUỘC THI DÀNH CHO NHỮNG BẠN ĐAM MÊ KINH DOANH – HÃY BIẾN Ý TƯỞNG CHỈ TRONG GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC!

Bạn là những người trẻ nhiệt huyết, giàu đam mê và sáng tạo?

Bạn luôn mang trong mình những ý tưởng táo bạo, những giấc mơ kinh doanh lớn mà chưa thể thực hiện? Bạn mong muốn được sự góp ý và chia sẻ của các chuyên gia cho sự khởi đầu đầy thử thách này?

Một cuộc thi về ý tưởng và kế hoạch kinh doanh dành cho các bạn sinh viên sắp chính thức bắt đầu. “TICKET FOR TOMORROW” mùa 2 được tổ chức bởi CLB Doanh nhân tương lai – khoa Quản Trị Kinh doanh và Khoa Đào tạo đặc biệt của trường ĐH Mở TP. HCM đồng tổ chức, với quy mô và sức ảnh hưởng lớn hơn mùa 1, hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy bổ ích, thú vị cùng những thử thách và trải nghiệm đầy tuyệt vời đang chờ đón các bạn.

Với Chủ đề “ KHỞI NGHIỆP CÙNG SINH VIÊN”, Ban tổ chức mong muốn nơi đây sẽ là nền tảng giúp các bạn bắt đầu sự nghiệp của chính mình. Dù bạn đang theo học khối ngành kinh tế, kĩ thuật, xã hội hay du lịch… chỉ cần bạn có đam mê và mang trong mình những ý tưởng kinh doanh độc đáo, thì còn chần chờ gì nữa, hãy click vào link đăng kí dưới đây và thường xuyên theo dõi fanpage “CLB Doanh Nhân Tương Lai OU” để cập nhật những thông tin nóng hổi.

Nhanh tay đăng kí, dành cho mình tấm vé Khởi Nghiệp đầu tiên nào!

THỂ LỆ CUỘC THI

Vòng 1: SÁNG TẠO (24 – 25/10/2015)

– Thi cá nhân – gồm 25 câu trắc nghiệm và 1 câu hỏi mở (trình bày ý tưởng kinh doanh sơ lược)

Vòng 2: BẢN LĨNH (14/11/2015)

– Thi nhóm (4 người – do Ban Tổ chức phân nhóm ngẫu nhiên) – 10% thí sinh cao điểm nhất từ vòng 1 sẽ nộp bản kế hoạch hoàn chỉnh qua email: FEC.Ticketfortomorrow@gmail.com

Vòng chung kết: ĐỐI MẶT (29/11/2015)

– 4 đội xuất sắc vượt qua vòng 2 trình bày và phản biện trước hội đồng Ban Giám khảo.

ĐẶC BIỆT:  Các bạn sẽ được ưu tiên tham gia các chương trình hấp dẫn của CLB Doanh Nhân Tương Lai trong thời gian từ 19/10/2015 đến 15/12/2015:

– 1 buổi Traning về Kĩ năng lập kế hoạch.

– 1 buổi Hội thảo về kĩ năng viết CV và trả lời phỏng vấn bằng Tiếng anh.

– Được thi thử Toeic hoàn toàn miễn phí.

HÃY CÙNG BẮT ĐẦU “KHỞI NGHIỆP” VỚI TICKET FOR TOMORROW MÙA 2 NÀO!!!

CÁCH THỨC THAM GIA:

Lệ phí thi: 10.000Đ/ sinh viên

Đăng kí online : Qua link sau https://docs.google.com/forms/d/1j5sF5__jMATTvU8K2dYfLma4nC1STgzZTE-sgDF8hHw/viewform

Đăng kí offline: từ ngày 19/10/2015 tại các cơ sở trường ĐH Mở TP.HCM

– Cơ sở 1: 97 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM

– Cơ sở 2: 2 Mai Thị Lựu, Q.1, TP.HCM

– Cơ sở 3: 371 Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, TP.HCM

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0968.126.629 (Ms. Thúy) hoặc 0983.553.054 (Mr. Phong)

Email: fec.ticketfortomorrow@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/CLBdoanhnhantuonglaiOU