DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Tọa Đàm Tâm Lý Học – EzPsy Winter Summit 2017

Buổi tọa đàm nhằm mục đích kết nối cộng đồng với ngành tâm lý học ở nhiều khía cạnh khác nhau. Chuyên mục của buổi sáng giới thiệu về các nhóm hay các cá nhân theo đuổi ngành tâm lý học vì cộng đồng, con đường họ đã đi qua để ý tưởng và đam mê trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, buổi toạ đàm cũng sẽ khắc hoạ một cách thực tế những cơ hội và thách thức cho ngành TLH tại Việt Nam. Buổi chiều của buổi toạ đàm bao gồm thuyết trình về “hạnh phúc”- một khái niệm được tìm hiểu và quan tâm ở mọi thời đại mọi không gian, và kết thúc bằng một lớp học TLH- nơi các bạn sẽ trải nghiệm trực tiếp mô hình một tiết học của ngành.

Đồng thời, buổi tọa đàm cũng là dịp nhóm EzPsychology ra mắt tập 5 và cũng là tập cuối của bộ sách Tâm lý học trong nháy mắt, tựa đề “Tâm lý học phát triển”. Khi nhìn nhận về tâm lý học phát triển, đặc biệt là suy nghĩ của thanh niên trong cuộc sống hiện đại, đôi khi chúng ta quên đi hạnh phúc thật ra là từ những điều bình dị của cuộc sống.

Ban tổ chức chính: EzPsychology
Hỗ trợ tổ chức: Beautiful Mind VN, Salon Văn hóa Cà phê thứ bảy, Nhà sách Tri Thức Trẻ books
Khách mời danh dự: Diễn giả tới từ các tổ chức về tâm lý học bao gồm EzPsychology, Beautiful Mind VN, Đại học Y Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội, Câu lạc bộ Psi Ams – Trường Hanoi Amsterdam.

Thời gian: 9h – 17h30, ngày 26/11/2017

Địa điểm: Cafe Thứ Bảy, 3A Ngô Quyền, Hà Nội

Link sự kiện: tại đây