[Toàn Quốc] Cuộc Thi IoT Hackathon VietNam 2017 – Sân Chơi Của Các Bạn Trẻ Đam Mê CNTT

Với lĩnh vực IoT – Internet of Things (mạng lưới vạn vật kết nối internet) và chủ đề năm nay là Smart Cities, cuộc thi IoT Hackathon Việt Nam 2017 chính là cơ hội để các bạn trẻ áp dụng kiến thức và kỹ năng công nghệ trong việc giải quyết những vấn đề của xã hội.

Cuộc thi IOT Hackathon Việt Nam 2017 do Cisco và Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) phối hợp tổ chức. Cuộc thi được thiết kế nhằm khuyến khích sinh viên áp dụng kiến thức và kỹ năng công nghệ trong việc giải quyết những vấn đề của xã hội. Với chủ đề là “Thành phố thông minh”, cuộc thi là nơi để các bạn sinh viên thể hiện những ý tưởng sáng tạo, giải pháp đột phá và thiết thực cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Các bài dự thi tốt nhất sẽ được lựa chọn vào Vòng Chung kết cuộc thi Hackathon Việt Nam 2017 được tổ chức tại Hà Nội trong tháng 1 năm 2018.

Cuộc thi IoT Hackathon Việt Nam 2017 với chủ đề “Thành phố thông minh”

Tại sao bạn lại nên tham gia IoT Hackathon Việt Nam 2017?

Nhiều giải thưởng lớn (tổng giá trị giải thưởng lên đến 52.000.000 đồng)

Nắm giữ chiếc chìa khóa tiên phong trong cuộc cách mạng 4.0

Thử thách và bức phá giới hạn bản thân để vượt qua các thử thách trong cuộc thi.

Mở rộng mối quan hệ cùng các doanh nghiệp và các bạn thí sinh tài năng khác.

Và đặc biệt, bạn có cơ hội hiện thực hóa các ý tưởng của bạn

Giải thưởng của cuộc thi IoT Hackathon Việt Nam 2017

Điều gì làm nên sức hút độc đáo cho cuộc thi năm nay?

Đến với cuộc thi IoT Hackathon Việt Nam 2017, các đội thi sẽ có cơ hội trau dồi và vận dụng những hiểu biết về IoT vào việc giải quyết vấn đề của xã hội. Với từng vòng thi đầy cam go và mang tính thách thức, đội thi sẽ được cung cấp thêm những kiến thức về IoT chuyên sâu thông qua các buổi Workshop, Training xuyên suốt cuộc thi, được làm việc trực tiếp với các chuyên gia trong ngành giàu kinh nghiệm, được mài giũa, rèn luyện, phát triển và hoàn thiện bản thân trong một môi trường áp lực.

Giải thưởng trị giá 41.000.000VND cho đội giải Nhất, giải sáng tạo trị giá 11.000.000VND sẽ được trao cho các đội đạt giải tại đêm chung kết của cuộc thi

Góp phần tạo ra sân chơi uy tín, chuyên nghiệp cho sinh viên yêu thích CNTT trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đồng hành xuyên suốt cuộc thi IoT Hackathon Việt Nam 2017 là sự đồng hành của các đối tác như BKHoldings, FPT… hứa hẹn sẽ mang lại cho cuộc thi nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Kick-off Event “Khởi động cuộc thi IoT Hackathon Viet Nam 2017”

Luôn đồng hành và hướng dẫn các thí sinh trong suốt cuộc thi, sáng ngày 23/11/2017, hội thảo Khởi động cuộc thi IoT Hackathon Viet Nam 2017 đã được tổ chức tại BKHUP Co-working Space, tầng 3, nhà A17, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hội thảo thu hút sự quan tâm của rất nhiều những bạn sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội bởi sự góp mặt của những diễn giả nổi tiếng đến từ những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực CNTT nói chung và IoT nói riêng: Ông Hồ Hữu Thắng – Trưởng phòng kỹ thuật Cisco Việt Nam và ông Lê Ngọc Tuấn – Trưởng phòng IoT ban Công nghệ tập đoàn FPT.

Chia sẻ của ông Hồ Hữu Thắng – Trưởng phòng kỹ thuật Cisco Việt Nam

Với những chia sẻ bổ ích, cùng phần giao lưu ý nghĩa giữa các diễn giả và người tham dự, các bạn sinh viên đã có thêm kiến thức, thêm động lực để sáng tạo mang đến những ý tưởng đột phá cho cuộc thi IoT Hackathon Viet Nam năm nay.

Các thí sinh hào hứng đặt câu hỏi cho các diễn giả về cuộc thi IoT Hackathon Viet Nam

Đối tượng tham gia Cuộc thi IoT Hackathon Việt Nam 2017

Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên và học sinh trên toàn Việt Nam

Tất cả các thành viên phải hoàn thành khóa học Introduction to IoT (miễn phí)

Tất cả thành thành viên tham dự phải từ 18 tuổi trở lên

Với chủ đề: “Thành phố thông minh” của cuộc thi năm nay, BTC muốn nhắn gửi đến các bạn sinh viên: Điều đầu tiên mỗi chúng ta cần phải làm đó là thay đổi, chính sự thay đổi sẽ tạo nên một con người khác biệt và sự khác biệt ấy sẽ dẫn bạn đến với con đường thành công gần hơn. Bạn muốn thành phố của chúng ta tốt đẹp hơn, tại sao không cố gắng biến ý tưởng đó thành hiện thực, và cuộc thi “IoT Hackathon Viet Nam 2017” là bước đệm để bạn biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực

Hãy đăng ký tham dự cuộc thi theo đường link sau: (Thời hạn đăng ký 31/12/2017)

Thông tin chi tiết về cuộc thi, tham khảo tại: http://ciscohackathon.bkacad.edu.vn

Email: cisco-hackathon@external.cisco.com

Cisco Networking Academy: https://www.netacad.com

Cisco Networking Academy Fanpage: https://www.facebook.com/netacadvietnam/ BKACAD Fanpage: https://www.facebook.com/Bkacad/