DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

TRIỂN LÃM “MÀU CỦA HÀ NỘI?”

Thông điệp về ô nhiễm không khí qua lăng kính sáng tạo

Khoảng thời gian gần đây, có một con quái vật mang tên BỤI MỊN đang xâm chiếm lấy Hà Nội xinh đẹp của chúng ta. Vẻ đẹp muôn màu cổ kính của thủ đô bỗng chốc trở nên mờ mịt, cuộc sống của mỗi người dân cũng phải đối mặt với không ít những hậu quả nghiêm trọng. Ô nhiễm không khí dần trở thành vấn đề đáng báo động cho toàn xã hội ⚠️⚠️⚠️

Nhằm mang đến một cách tiếp cận mới mẻ, gần gũi và dễ dàng hơn với những thông tin về ô nhiễm không khí tràn lan trên các mạng xã hội và phương tiện truyền thông, Đội Enactus đã chuẩn bị chu đáo cho triển lãm “Màu của Hà Nội?”

🌏 Đến với buổi triễn lãm, các bạn sẽ có cơ hội thưởng thức một không gian trải nghiệm đa tầng kết hợp nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau. 🐾 Đặt chân vào một câu chuyện li kì về ô nhiễm không khí, từng bước từng bước khám phá các góc cạnh, để cuối cùng tự mình rút ra cho bản thân đáp án của câu hỏi gợi mở tên chủ đề lần này nữa đó!

💌 Thông qua buổi triển lãm, chúng mình mong muốn tạo ra những thay đổi trong nhận thức và định hướng hành động của cộng động về ô nhiễm không khí, góp phần chung tay giảm thiểu vấn đề gây nhức nhối này.

________________________________

THÔNG TIN TRIỂN LÃM “MÀU CỦA HÀ NỘI?”

⏰ Thời gian: 8h – 20h ngày 10/11/2019

🏠 Địa điểm: Quán Cầm – Khu 60, số 60 ngõ Thổ Quan Khâm Thiên – Hà Nội

🏠 Link sự kiện: http://bit.ly/MCHNexhibition

________________________________

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ

Giá vé: 20,000 VNĐ/Người

Link đăng kí (thông tin mua vé): http://bit.ly/MaucuaHaNoi

Quảng cáo