DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Triễn Lãm Màu Hà Nội

Vậy là vào chủ nhật ngày 10/11 vừa qua, triển lãm “Màu của Hà Nội?” do Đội Enactus Neu tổ chức tại Quán Cầm đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút nhiều bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian quý báu đến tham dự triển lãm. Mọi lời nhắn của các bạn để lại triển lãm đều được chúng mình đọc thật kỹ và khắc ghi thật sâu.

Để sự kiện có thể diễn ra tốt đẹp như vậy, chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ đến từ các đơn vị tài trợ đồng hành. Chúng mình xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quán Cầm vì đã ủng hộ và tài trợ địa điểm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Chúng mình cũng xin bày tỏ lời cảm ơn hai đơn vị bảo trợ truyền thông của triển lãm là Ybox và Internship.edu.vn. Cảm ơn hai nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng ban tổ chức để lan tỏa giá trị của triển lãm đến với cộng đồng.

Sau sự kiện ý nghĩa này, chúng mình hi vọng người tham dự có thể hiểu ra những thông điệp được gửi gắm về ô nhiễm không khí hiện nay, để cùng chung tay cải thiện vấn đề ấy. Mong rằng mọi người cũng sẽ luôn giữ sự quan tâm và sẵn sàng hành động vì các vấn đề xã hội.