Tự học Tiếng Anh & những “người bạn” hỗ trợ đắc lực

Bạn cảm thấy học tiếng Anh phương pháp truyền thống thật mệt mỏi? Một trong những người bạn đắc lực nhất khi học tiếng Anh là đây!

Cùng Internship.edu.vn tìm hiểu nhé!

Duolingo

Duolingo rất dễ sử dụng. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất nếu bạn dự định luyện tập tiếng Anh trong thời gian rảnh rỗi.

Bạn có thể đặt mục tiêu cho chính mình khi học, chẳng hạn như cố gắng kiếm được 30 điểm mỗi ngày. Bạn càng đạt được mục tiêu của mình, bạn càng kiếm được nhiều điểm thưởng. Bạn có thể dành điểm cho các đặc quyền nhỏ và tính năng bổ sung trong ứng dụng. Ngoài ra còn có bảng xếp hạng để bạn có thể so sánh sự tiến bộ của mình với bạn bè.

Duolingo App hỗ trợ học tiếng Anh
Duolingo App

Elsa Speak

Nếu bạn thực sự muốn học cách phát âm như người Mỹ, bạn cần cài đặt ELSA trên điện thoại của mình. Khi bạn cài đặt ứng dụng này, bạn sẽ được chọn chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ nói của mình, nhờ đó bạn có thể tập trung vào những từ thích hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể học nói 2000+ từ tiếng Anh phổ biến với cách phát âm hoàn hảo.

Ứng dụng tìm ra chính xác âm thanh bạn phát âm và bạn nhận được phản hồi tức thì về cách kết hợp lưỡi và môi để điều chỉnh âm thanh của bạn.

Elsa Speak app hỗ trợ học tiếng Anh
Elsa Speak App

Cambly

Có thể học bất cứ nơi nào hoặc bất cứ lúc nào là định nghĩa của thực hành được gọi là mLearning (học tập di động).

Cambly là một ứng dụng / dịch vụ cho phép người học tiếng Anh trả phí đăng ký hàng tháng cho một số phút nhất định (tùy thuộc vào gói họ mua). Nó là một ứng dụng tuyệt vời cho người học bởi sự thuận tiện về thời gian và người dùng có thể nói chuyện khi họ muốn. Bạn có thể sử dụng app để tìm gia sư Cambly và nói chuyện với bất cứ ai bạn chọn. Các phiên này không chính thức nhưng có những bài học có cấu trúc được cung cấp thông qua Cambly.

Cambly app hỗ trợ học tiếng Anh
Cambly App

Grammarly

Là một trình kiểm tra chính tả và ngữ pháp real-time, Grammarly, cung cấp một bộ văn bản và chỉnh sửa tuyệt vời.

Nếu bạn viết câu lỗi ngữ pháp, Grammarly sẽ cung cấp những giải thích kỹ lưỡng về lỗi đó bằng các thuật ngữ đơn giản, cũng như một vài ví dụ về cách sử dụng đúng.

Grammarly đi cùng bạn gần như mọi nơi trên web và có thể giúp bạn viết email, bài đăng trên blog và ghi chú tốt hơn. Bạn có thể chuyển đổi giữa các thể loại viết để thay đổi loại chỉnh sửa mà Grammarly gợi ý (văn bản formal, casual, business,…)

Grammarly gần đây đã phát hành một ứng dụng bàn phím di động cho iOS và Android. Khi bạn nhập, nó hiện lên các đề xuất và cho phép bạn chấp nhận các chỉnh sửa dễ dàng thông qua giao diện dựa trên thẻ của nó.

Grammarly app hỗ trợ học tiếng Anh
Grammarly App

Memrise

Memrise sử dụng phần mềm đặc biệt giúp quá trình học tập trở nên thuận tiện. Nó cho phép bạn học từ mới và xem xét tất cả những từ đó một cách kịp thời.

Nó không chỉ là một ứng dụng học tập. Memrise tạo niềm vui và sự phấn khích ở người học.

Memrise là một ứng dụng học ngôn ngữ siêu phổ biến có sẵn trực tuyến và trên thiết bị di động. Nó hoạt động giống như một ứng dụng flashcard và nó cung cấp rất nhiều nội dung miễn phí.

Điều khiến Memrise trở thành một phương pháp hay trong cải thiện vốn từ vựng chính là các trò chơi trực quan và hấp dẫn. Nếu bạn không chắc chắn cách phát âm một từ nào đó? Memrise có chế độ giọng nói để hỗ trợ bạn. Thêm vào đó, có hàng ngàn video với nhiều ví dụ cho người dùng tham khảo.

Memrise app hỗ trợ học tiếng Anh
Memrise App

Biên tập: Linh Nguyen – Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn

CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO

TOP 5 CÁCH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH HIỆU QUẢ DÀNH CHO SINH VIÊN

TOP 05 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ DÀNH CHO SINH VIÊN

10 trang web học tiếng anh online miễn phí hay cho người mới bắt đầu

TOP 5 Các Ứng Dụng Tối Đa Hóa Hiệu Quả Quản Lý Công Việc

6 Ứng Dụng Không Thể Thiếu Trên Smartphone Của Mỗi Sinh Viên