Tuần lễ Chào đón tân sinh viên – Nối vòng tay lớn 2021

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị đầy tâm huyết, đúng 19h00 ngày 8/11, chương trình khai mạc Tuần lễ Chào đón tân sinh viên – Nối vòng tay lớn 2021: Light Up do Hội Sinh viên UEH tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở đầu một tuần đầy hứng khởi đối với các UEHers. Lần đầu tiên được tổ chức trên nền tảng trực tuyến và được livestream trên các kênh Youtube Youth Entertainment, Fanpage Youth UEH Community, buổi lễ đã đón chào hơn 2000 lượt theo dõi trực tuyến từ các bạn sinh viên UEH. 

Sân khấu buổi lễ khai mạc

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp, về phía khách mời Đ/c Trần Kim Phẳng – Ủy viên Ban Thư ký, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố, Đ/c Hà Thị Mai Phương – Cán bộ Ban Kiểm tra Thành Đoàn. Về phía nhà tài trợ Chị Kelly Jane Poole – Đại diện công ty Gather Town. Về phía lãnh đạo UEH có thầy Sử Đình Thành – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Đinh Công Khải – Phó Hiệu trưởng trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước; thầy Phạm Khánh Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước, Trưởng khoa Kinh tế; thầy Nguyễn Khắc Quốc Bảo – Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ và thiết kế, Trưởng phòng Đào tạo; thầy Nguyễn Phong Nguyên – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý khoa học – Hợp tác quốc tế; thầy Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên, Nguyên Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cô Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu UEH tại Vĩnh Long; cùng Quý thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường. Và sự theo dõi của hơn 2000 bạn sinh viên UEH thông qua các kênh truyền thông chính thức của Đoàn – Hội UEH.

Thay mặt lãnh đạo UEH, Thầy Sử Đình Thành – Hiệu trưởng UEH đã có đôi lời phát biểu và chúc mừng cho sự khởi đầu tốt đẹp của chương trình điểm trong năm của Hội Sinh viên UEH. Thầy Thành nhấn mạnh “Ngoài việc học tập kiến thức chuyên môn trên lớp thì các em hãy nên dành thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khóa tại UEH do Đoàn TN – Hội SV, các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm tổ chức. Tham gia các hoạt động Đoàn – Hội sẽ giúp các em rèn luyện sự linh hoạt ứng biến và thay đổi với môi trường xung quanh, luôn khiêm tốn và sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp; có phương pháp làm việc hiệu quả để mang lại kết quả tốt nhất; phát triển khả năng xây dựng và kết nối các mối quan hệ vì lợi ích chung; xa hơn nữa là năng lực thiết lập mục tiêu và dẫn dắt tập thể hoàn thành mục tiêu. Cùng với việc học tập và nghiên cứu ở giảng đường, các em sẽ hình thành nên một UEHer vừa giỏi chuyên môn vừa tốt về thái độ, trở thành công dân toàn cầu.” 

Thầy Sử Đình Thành – Hiệu trưởng UEH phát biểu khai mạc tuần lễ  

Có thể thấy, Nối vòng tay 2021 chính là một bước ngoặt mới trong tư duy  chuyển đổi số thay thế những lối mòn, áp dụng các nền tảng công nghệ sử dụng trong tổ chức Đoàn – Hội UEH để thích nghi cùng bối cảnh thời đại, tại điều kiện tiếp cận và phát triển trong sinh viên, trở thành những công dân toàn cầu, cùng hướng tới một UEH đa ngành và phát triển bền vững sứ mạng “Tiên phong, đổi mới, sáng tạo”.

Chị Kelly Jane Poole – Đại diện công ty Gather Town chia sẻ “Buổi gặp mặt trực tiếp đầu tiên của tôi với Hội Sinh viên UEH là tại Gather! Và lần đầu tiên tôi gặp tất cả các bạn vẫn trong trong Gather! Tôi đang ở Vương quốc Anh, ở giữa đại dịch toàn cầu, nhưng tôi vẫn có thể kết nối nhanh chóng, an toàn và tự nhiên với các bạn và những người ở khắp thế giới. Gather giúp chúng ta không bị cô lập hay không cần phải chi một số tiền lớn đi khắp thế giới để trải nghiệm, và cho dù bạn ở đâu, bạn luôn có thể tạo ra một không gian ảo để nói chuyện và chia sẻ cuộc sống với tất cả những người bạn thích.”

Chị Kelly Jane Poole – Đại diện công ty Gather Town phát biểu 

Buổi khai mạc được diễn ra bằng sự hào hứng và mong đợi của hàng nghìn sinh viên UEH cho sự kiện quan trọng này. Với dấu mốc lần đầu tiên một chương trình tương tác trực tuyến được diễn ra với quy mô lớn tại UEH. Tuần lễ chào đón tân sinh viên – Nối vòng tay lớn 2021 diễn ra trong những ngày tiếp theo (từ ngày 9 – 14/11) tại không gian ảo dựa trên nền tảng Gather.Town sẽ mang nhiều điểm đột phá khác biệt đang chờ các tân sinh viên UEH trải nghiệm và khám phá.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

Nghi thức khai mạc Tuần lễ 
Các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên UEH