Tuần Lễ Văn Hoá Nhật Bản Hanusobu Tại Đại Học Hà Nội 2017

Nhật Bản không chỉ được biết đến là một trong những cường quốc kinh tế lớn nhất thế giới, một đảo quốc tuy có vị trí địa lí bất lợi nhưng lại có một tinh thần đoàn kết gắn bó bền chặt, 1 tinh thần võ sĩ đạo bất khuất quật cường; mà còn bởi nền văn hóa lâu đời vô cùng đặc sắc, có thể chiếm lấy cảm tình của bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đến với xứ sở Phù Tang là đến với 1 không gian văn hóa mang đậm chất Á Đông với những nghệ nhân Geisha trong bộ Kimono duyên dáng dưới cánh hoa đào bay phấp phới; với những lễ hội mùa hè tưng bừng náo nhiệt; với nghệ thuật trà đạo tĩnh lặng và thanh tao,..

Năm nay, với chủ đề “Sắc màu văn hóa”, Tuần lễ Văn hóa Nhật Bản sẽ phần nào mang đến cho các bạn, những ai yêu thích nền văn hóa Nhật Bản cũng như những người thích khám phá đó đây, một không gian văn hóa vô cùng chân thực và sống động. Đến với Tuần lễ Văn hóa Nhật Bản 2017, các bạn sẽ có cơ hội để thưởng thức những tinh hoa trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản, được khoác lên mình bộ cánh Yukata duyên dáng cùng rất nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ đón!.

Thông tin chi tiết

• Đơn vị tổ chức: Khoa Tiếng Nhật, Trường Đại học Hà Nội
  • Thời gian: 14/12/2017 – 16/12/2017
  • Địa điểm: Trường Đại học Hà Nội