Làm thế nào để chỉnh sửa hoặc xóa hồ sơ đã đăng?

Để chỉnh sửa, cập nhật hoặc xóa hồ sơ đã đăng, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

– Bước 1: Trỏ chuột tại tên tài khoản của bạn ở góc phải màn hình. Chọn “Quản lý hồ sơ”.

– Bước 2: Tại mục này, bạn sẽ thấy các hồ sơ bạn đã đăng. Nhấp chọn biểu tượng “Edit Resume” 

để chỉnh sửa hoặc “Delete Resume” 

để xóa hồ sơ.