UNIQLO – Management Trainee – Future Global Leaders Wanted

Nắm trong tay hệ thống 600 cửa hàng bán lẻ, giống như Mc Donald, ở đâu có cửa hàng may mặc, ở đó xuất hiện biểu tượng đỏ trắng Uniqlo. Từ khu Brand hào nhoáng Ginza cho tới khu bụi bặm dành cho thời trang trẻ Shinzuku – Harajuku, từ trong những toà siêu thị cao tầng cho đến từng góc đường phố, nhãn hiệu Uniqlo đã và đang vượt dần những tên tuổi lớn như Gap, Levis … với chiến lược giảm giá thành sản phẩm đi đôi với việc giảm chi phí sản xuất. Bởi giá rẻ mà người ta yêu Uniqlo, nhưng cũng bởi giá rẻ mà người ta căm ghét nhãn hiệu Uniqlo – một hình thức giống hệt Mc Donald lấy “giá rẻ” xây dựng đặc trưng “giá trị đi kèm (fukakachi)” của nhãn hiệu sản phẩm của mình. 

Với hệ thống vài trăm nhà máy sản xuất cung cấp lớn tại vùng đất vàng về giá nhân công Trung Quốc, một đặc trưng dễ dàng nhận biết của các sản phẩm Uniqlo là màu sắc đa dạng tuy thiếu ý tưởng về mẫu mã. Nhắm tới tầng lớp ít tiền, sẵn sàng hy sinh một chút cá tính bạn có thể mua được một món hàng như ý về chất lượng với giá thành bằng 1/3 tới 1/4 các sản phẩm cùng loại của các hãng tên tuổi khác. Trong thời điểm nhu cầu “tinh thần” trong các sản phẩm tiêu dùng bị “lay động lớn” bởi sự suy thoái kinh tế, chiến lược kinh doanh của Uniqlo đã và đang rất thành công.

Hiện nay, UNIQLO đang tiến hành các buổi hội thảo giới thiệu về Management Trainee, với phương châm: “UNIQLO can make your dream come true” .UNIQLO mong muốn đưa đến các bạn Việt Nam chương trình thực tập trong một môi trường chuyên nghiệp hiện đại.

Thông tin về các buổi hội thảo:

Ngày (mm/dd/yy)

Giờ

Trường

Địa điểm

12/5/2012

10:00AM

Foreign Trade University Hanoi

B2 Yellow 1

12/5/2012

4:00PM

Vietnam National University, Hanoi

Room No. 901, Building D2, Cau Giay Campus

12/6/2012

10:00AM

Vietnam National University, Hanoi

Thanh Xuan Campus, (Room No. will be announced)

12/7/2012

10:00AM

Ho Chi Minh City University of Technology

TBA

12/8/2012

10:00AM

University of Economics Ho Chi Minh City

a103

Các bạn ứng viên tiềm năng có thể đăng kí tại ĐÂY