Workshop “ẤN – Kích hoạt sự sáng tạo” – CLB Kỹ năng doanh nhân trường Đại học Ngoại thương TP.HCM (ACTION CLUB)

Ấn FTU

Sáng tạo! Với bạn đó là một điều gì đó xa xôi, bao la và bản thân bạn không thể nào chạm tới được.

Bạn cho rằng: Chỉ những thiên tài âm nhạc như John Cleese, Steeve Jobs hay những nhà phát minh như Thomas Edison mới là ngọn nguồn sáng tạo, còn bạn, bạn chỉ là người bình thường thì làm sao sáng với tạo ra được cái gì hay ho, mới mẻ.

Vậy thì bạn chẳng hiều gì về sáng tạo

John Cleese cho rằng “Creativity is not a talent, it is a way of operating” và chính Steve Jobs cũng đã từng nói rằng “Creativity is just connecting things”

Nếu bạn vẫn chưa hiểu, hãy đến đến với Workshop “ẤN – Kích hoạt sự sáng tạo” để cùng ACTION Club tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

“ẤN –Kích hoạt sự sáng tạo” là chương trình đầu tiên được đầu tư một cách “sáng tạo” từ khâu truyền thông cho đến tổ chức sự kiện nhằm cung cấp cho người tham dự những phương pháp kích hoạt sức mạnh sáng tạo trong chính họ. Đây không phải là một lớp học “nghe – nhìn – hỏi” quen thuộc, mà thực sự là một sân chơi giúp bạn “hack não phải” của mình một cách thành công nhất.

“ẤN” để tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi đã khiến bạn đau đầu bấy lâu nay “Liệu sáng tạo có phải là một điều bẩm sinh không?” hay chính bạn sẽ phải tin rằng mình là người TẠO nên điểm “SÁNG” riêng cho bản thân.

“ẤN” để bạn khám phá ra “tần số sáng tạo” trong chính mình và cách bắt sóng chúng bằng những phương pháp, công cụ đậm chất “sáng tạo”. “ẤN” sẽ giúp bạn hiểu được và nhiều hơn thế vai trò của sáng tạo trong học tập cũng như làm việc của các bạn.

Còn chần chờ gì nữa! Hãy đến với Ấn để cùng nhau bắt đầu hành trình kích hoạt “nút ấn sáng tạo” trong chính bạn!

– Thông tin chương trình:

– Thời gian: 7h30 – 12h, Chủ nhật 21/12/2014

– Địa điểm: Hội trường Thành Đoàn TPHCM, số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q1.

– Diễn giả: Biện Chương Dương – Giám đốc ý tưởng – Cố vấn kinh doanh công ty Ý tưởng Việt

– Giá vé tham dự: 15.000VNĐ

– Đăng ký tham dự bằng 2 cách sau:

1. Đặt vé online tại link sau: http://goo.gl/rs4Siu

2. Mua vé trực tiếp tại bàn trực của AC tại: khu tự quản VJCC từ ngày 15.12 – 20.12.2014