Công ty TNHH Boxi Việt Nam 1446 views

This company has no active jobs

Công ty TNHH Boxi Việt Nam

Chính thức thành lập năm 2015 Công ty TNHH Boxi Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược của quỹ đầu tư Seedcom tại Việt Nam. Tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp các giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực phân phối bán lẻ và xây dựng hệ thống chuỗi kết hợp giữa online và offline

Tại Boxi chúng tôi quan niệm rằng nhân lực phù hợp luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi tổ chức. Nếu bạn cần một môi trường được khuyến khích đưa ra quan điểm cá nhân, và bảo vệ quan điểm đấy trước ban lãnh đạo, hãy đến với Boxi – nơi mà mỗi thành viên đều bình đẳng khi đưa ra quan điểm của mình.

Môi trường làm việc trẻ và năng động cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ cấp trên cũng như đồng nghiệp, điều đó khiến ban luôn bị thúc đẩy phải tiến về phía trước và không được phép dừng lại. Có lẽ đây sẽ là áp lực lớn nhất khi bạn làm việc dưới mái nhà Boxi.