CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ HEADING FOR THE FUTURE PROJECT: SUSTAINABLE LEADERSHIP IN FMCG

📌Đăng ký tại đây: https://bit.ly/H4TF-BTTT

📌Sổ tay thông tin: https://bit.ly/H4TF-booklet

📌Hạn chót đăng ký: 23h59’ 27/11/2023.

——————————-

Theo nghiên cứu của CGS năm 2019, 47% số người được khảo sát sẵn sàng trả thêm 25% với các sản phẩm bền vững. Trong bối cảnh đó, phát triển bền vững trở thành lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp FMCG. Thành công giờ đây không chỉ nằm ở con số tài chính, mà đi liền với sự tăng trưởng dài hạn và lợi ích bền vững của cộng đồng, xã hội và môi trường. Điều đó đã đặt ra nhu cầu tất yếu về tư duy lãnh đạo bền vững đối với nguồn nhân lực hiện tại.

Nhận thấy xu hướng đó, Ban Tổ chức đã thực hiện bước chuyển mình để có thể tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực và thu hẹp khoảng cách giữa các bạn trẻ và yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì vậy, sau 3 mùa tổ chức, dự án Heading for the Future chính thức thực hiện bước chuyển mình từ lĩnh vực Logistics sang một chủ đề hoàn toàn mới: SUSTAINABLE LEADERSHIP IN FMCG (Lãnh đạo bền vững trong ngành hàng Tiêu dùng nhanh).

Đến với dự án Heading for the Future, bạn không chỉ có cơ hội được cọ xát trong môi trường thực tiễn, mà còn có thể nâng cao được vốn hiểu biết, kỹ năng của bản thân. Ngoài ra, các bạn còn có thể tối ưu hóa trải nghiệm bởi:

✔️Linh hoạt lựa chọn với hai hình thức, đăng ký tham gia gói Training hoặc đăng ký gói Training kết hợp với giải Business Case.

✔️Cơ hội làm quen và học hỏi từ các Cố vấn, Ban giám khảo, Diễn giả trong lĩnh vực FMCG.

✔️Cơ hội trải nghiệm chương trình “Người đồng hành” dành cho Top 10 đội thi (đối với gói Training kết hợp Business Case).

✔️Cơ hội networking với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực FMCG.

✔️Cơ hội trải nghiệm bài kiểm tra LAT (Leadership Assessment Test) dành cho TOP 4 đội thi xuất sắc nhất, giúp đánh giá sự phát triển kỹ năng lãnh đạo sau quá trình tham gia dự án.

✔️Được cộng điểm phân loại Đoàn viên (đối với sinh viên trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM).

HEADING FOR THE FUTURE PROJECT: SUSTAINABLE LEADERSHIP IN FMCG đã chính thức khởi động, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm và giá trị bất ngờ. Đừng để sự “chần chừ” khiến bạn bỏ lỡ cơ hội phát triển bản thân. Ngay bây giờ, hãy cùng Heading for the Future bắt đầu hành trình trở thành một nhà lãnh đạo bền vững, mang lại những tác động tích cực cho xã hội. Và đừng quên theo dõi Fanpage Vietnam Navigator để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án nhé!

——————————-

Heading for the Future Project: SUSTAINABLE LEADERSHIP IN FMCG thuộc Chuỗi dự án Heading for the Future của AIESEC tại Việt Nam, là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp để cung cấp những trải nghiệm và góc nhìn thực tế, từ đó phát triển khả năng lãnh đạo và rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên và yêu cầu của nhà tuyển dụng trong ngành hàng tiêu dùng nhanh.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

➤ Đối tượng tham gia: Sinh viên tại các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM, quan tâm đến nghề nghiệp trong lĩnh vực FMCG.

➤ Phí tham gia:

– Early Birds cho gói Training: 20.000 VND | SOLD OUT

– Early Birds cho gói Training kết hợp Business Case: 40.000 VND | SOLD OUT

– Gói Training (Tiêu chuẩn): 40.000 VND

– Gói Training kết hợp với Business Case (Tiêu chuẩn): 60.000 VND

➤ Hạn chót đăng ký: 23h59’ 27/11/2023

➤ Mọi Thắc mắc về dự án xin vui lòng liên hệ:

📍 AIESEC:

– Hotline: 0947 437 797 (Ms. Phạm Đoàn Hồng Phúc – Trưởng Ban tổ chức Dự án Heading for the Future)

– Email: headingforthefuture.vietnam4@aiesec.net

– Fanpage: facebook.com/H4TFVietnamxftw

📍 YFC:

– Hotline: 039 888 9971 (Mr. Hoàng Long Ẩn – Phó Chủ nhiệm Đối ngoại CLB Youth For Chance)

– Email: youthforchance.yfc@gmail.com

– Fanpage: facebook.com/youthforchance

——————————-

Heading for the Future là chuỗi dự án thuộc AIESEC tại Việt Nam dành cho sinh viên với mong muốn trang bị những kiến thức, kỹ năng và tư duy chuyên môn trong các ngành nghề đã và đang có tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam thông qua chuỗi chương trình và thực hành đa dạng. Không chỉ vậy, dự án còn áp dụng Mô hình phát triển Kỹ năng Lãnh đạo của AIESEC xuyên suốt dự án, giúp người tham dự tối ưu hóa trải nghiệm và sự phát triển cá nhân.

➤ Tìm hiểu thêm về chuỗi dự án Heading for the Future: https://tinyurl.com/h4tf-national

——————————-

AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế thành lập từ năm 1948, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển khả năng lãnh đạo trẻ thông qua trao đổi tình nguyện và trải nghiệm môi trường thực tế cho các bạn trẻ trên toàn thế giới.

➤ Nhận thêm thông tin và cơ hội từ AIESEC: https://tinyurl.com/aiesecinvn

➤ Hotline: 0286 2862 615

——————————-

Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác bởi:

➤ Đối tác Đồng Tổ chức: Câu lạc bộ Youth For Chance (YFC) thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

➤ Đối tác Tài trợ Bạch Kim: Carlsberg Việt Nam.

➤ Đối tác Cố vấn Chuyên môn: Công ty Cổ phần Kết nối tri thức ACC.

➤ Đối tác Bảo trợ Nội dung: Công ty TNHH Kerry Taste & Nutrition (Việt Nam).

➤ Đối tác Cố vấn Nhân sự: Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam, Công ty Cổ phần NAVIGOS GROUP Việt Nam.

➤ Đối tác Nền tảng: Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam.

➤ Đối tác Đồng hành: Kovin – Công ty TNHH ICFood Việt Nam; COZY; Công ty TNHH Truyền thông VNET MEDIA; VINALINK MEDIA; MR. BROWN.

➤ Đối tác Bảo trợ Truyền thông: Internship.edu.vn, ESight.vn.

➤ Đối tác Truyền thông: Đội Ý tưởng Kinh doanh Business Ideas Team – BIT; Câu Lạc Bộ Kĩ Năng Và Sự Kiện FTU2 – FTUYours; Đội Công Tác Xã Hội Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở II Tại TP.HCM – SWC; Đoàn Khoa Ngân Hàng Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM; Ban Thông Tin Truyền Thông Trường Đại Học Ngân Hàng – B4T; Câu Lạc Bộ Anh Ngữ Quốc Tế – IEC; Câu Lạc Bộ ENTREPRENEURSHIP – FIC.