CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ ĐÊM CHUNG KẾT KLE AUDIT REVOLUTION 2023

🔥 Đăng ký tham dự ngay tại: https://bit.ly/KAR23
⏰ Thời gian đăng ký: 13 – 21/11/2023
🔔 Thời gian: 18h30 ngày 21/11/2023
📍 Địa điểm: Phòng hội thảo B101-102, tòa nhà A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
🌟 Quyền lợi: 03 điểm Đoàn (đối với sinh viên NEU)
———————————–
🚩 Trải qua 3 vòng thi đầy gay cấn và thử thách, thu hút gần 500 ứng viên tham gia, 𝐊𝐋𝐄 𝐀𝐔𝐃𝐈𝐓 𝐑𝐄𝐕𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟑 đã chính thức đi tới chặng đua cuối cùng để tìm ra chủ nhân của chiếc cúp danh giá. 𝐓𝐎𝐏 𝟔 gương mặt xuất sắc nhất với những cá tính riêng biệt hứa hẹn sẽ đem lại những màn đấu trí căng thẳng và mang tới một đêm chung kết thật sự bùng nổ và ấn tượng. Bên cạnh đó, đêm chung kết còn quy tụ những vị Ban Giám khảo dày dặn kinh nghiệm đến từ những công ty hàng đầu về lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán tại Việt Nam.💥 Đến với đêm chung kết 𝐊𝐀𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑 lần này để không bỏ lỡ cơ hội:✨ Theo dõi phần tranh tài kịch tính của 𝐓𝐎𝐏 𝟔 thí sinh tài năng.✨ Mở rộng và trau dồi thêm những kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm, xử lý tình huống,…đến từ các thí sinh và đội thi.✨ Tích lũy thêm kinh nghiệm từ những lời nhận xét, ý kiến chuyên môn có giá trị của Ban Giám khảo.✨ Mở rộng hiểu biết, network với những người cùng lĩnh vực.✨ Nhận được nhiều phần quà hiện vật có giá trị vô cùng hấp dẫn đền từ BTC cuộc thi.👉 Tại FINAL ROUND, 𝐓𝐎𝐏 𝟔 thí sinh sẽ trải qua 4 chặng thi:

Chặng 4.1: Warm – up

Chặng 4.2: Teamwork

Chặng 4.3: Speed up

Chặng 4.4: Final round

❗ Lưu ý:
– Do số lượng đơn đăng ký có hạn nên các bạn đăng ký sớm hơn sẽ được BTC ưu tiên lựa chọn.
– Khi đăng ký thành công, các bạn sẽ nhận được email thông báo từ BTC.

🎉  Các bạn khán giả hãy nhanh tay đăng ký tham dự để cùng hòa mình vào bầu không khí nóng hơn bao giờ hết của cuộc thi và ủng hộ cho các bạn thí sinh mà mình yêu thích nhé. Sự có mặt của các bạn tại hội trường là niềm vinh dự và là động lực to lớn đối với BTC cuộc thi, chúng mình rất mong chờ và hẹn sớm gặp lại các bạn tại đêm chung kết 𝐊𝐋𝐄 𝐀𝐔𝐃𝐈𝐓 𝐑𝐄𝐕𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟑!

🏆 𝐊𝐋𝐄 𝐀𝐔𝐃𝐈𝐓 𝐑𝐄𝐕𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝐒𝐓𝐀𝐑𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐏𝐎𝐈𝐍𝐓 𝐅𝐎𝐑 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐀𝐔𝐃𝐈𝐓 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑 🏆

———————————–
📩 Thông tin liên hệ: CUỘC THI KLE AUDIT REVOLUTION
📌 Fanpage KLE: KLE Mentoring Program 📌 Fanpage cuộc thi: Cuộc thi KLE Audit Revolution