[CHUNG KẾT CUỘC THI GLOGISTICS 2018]

#IBC #GLogistics2018

#FinalRound #Crowning

Như vậy sau gần hai tháng kể từ khi cuộc thi GLogistics 2018 với chủ đề E-Logistics được khởi động thì chặng đường về đích cũng không còn xa nữa. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, BTC đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên.

Trải qua hai vòng thi khám phá và trải nghiệm thực tế, cuối cùng bốn gương mặt xuất sắc nhất cũng đã lộ diện.

Và giờ đây, thời gian đã trôi dần về những giây phút quyết định. Vòng 3: CROWNING – Cuộc thi GLogistics 2018 đã chính thức bắt đầu. Ai sẽ là người chạm tay đến ngôi vị cao nhất trong Đêm Chung kết GLogistics 2018? Đây hứa hẹn sẽ là một đêm thi bùng nổ của bốn gương mặt sáng giá cho ngôi vị quán quân của chúng ta:

• Bạn Đỗ Viết Hồ Vinh: Đại học Ngoại thương CSII – Tp. Hồ Chí Minh
  • Bạn Cao Hoàng Ngân: Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh
  • Bạn Phan Văn Thắng: Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh
  • Bạn Phạm Ngọc Minh Thông: Đại học Ngoại thương CSII – Tp. Hồ Chí Minh.

Đêm Chung kết GLogistics 2018 còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Trần Gia Nghi – Á quân chương trình Giọng Hát Việt 2018, đồng thời là Quán quân chương trình Dream Big của BELL CLub ở trường ĐH Kinh tế Tp.HCM. Sở hữu giọng hát nội lực và vũ đạo đẹp mắt, “Cô gái triệu view” này chắc chắn sẽ đốt cháy sân khấu của GLogistics 2018.

Không chỉ “bỏ túi’’ nhiều kiến thức bổ ích về Logistics, lắng nghe những nhận xét từ Ban giám khảo thuộc chuyên ngành, Đêm Chung kết còn có sự quay trở lại của anh bạn siêu cấp dễ thương – Gobi, người bạn đồng hành cùng IBC suốt chặng đường GLogistics 2018 đã qua. Bên cạnh đó, 100 bạn sinh viên đến sớm nhất và những khán giả xuất sắc của Minigame trong Đêm Chung kết sẽ có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ đến từ BTC.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham dự Đêm Chung kết GLogistics 2018 ngay hôm nay?

Thông tin chi tiết Đêm Chung kết Cuộc thi GLogistics 2018:

Thời gian: 17h30 ngày 04/10/2018 (thứ Năm)

Địa điểm: Hội trường A116 Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (59C, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3).

Phí tham dự: hoàn toàn miễn phí

Với 2 hình thức đăng ký:

• Đăng ký trực tiếp tại khu vực Bàn truyền thông của IBC – B008, bắt đầu từ ngày 27/09/2018 đến ngày 03/10/2018.

CUỘC THI GLOGISTICS 2018 HÂN HẠNH NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG HÀNH TỪ CÁC ĐƠN VỊ:

Bảo trợ Nội dung: Vietnam Logistics and Aviation School (VILAS).

Đơn vị Đồng hành: Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam, Công ty TNHH Expeditors Việt Nam, Trung tâm Anh Ngữ Pasal, Công ty Cổ Phần Quốc Tế BMG, BHD Star Cineplex Ba Tháng Hai, Say Coffee, Công ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo Đại Dương.

Bảo trợ Truyền thông: YBOX, TopCV, Internship, Kênh Sinh Viên, Advertising Vietnam, Edu2Review, Báo Online.