CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH GIÁM SÁT BÁN HÀNG TẬP SỰ TẠI WIPRO UNZA VIỆT NAM

Chương trình Giám sát bán hàng tập sự của công ty Wipro Unza đem đến cơ hội phát triển nghề nghiệp vững chắc cho các bạn sinh viên / ứng viên có đam mê với lĩnh vực bán hàng.

6 tháng trong cương vị là một Giám sát bán hang tập sự sẽ là một quá trình phát triển bản thân cũng như sự nghiệp thực sự với những công việc thực tế trên thj trường cùng các khoá huấn luyện và đào tạo sát sao nhằm trang bị và củng cố các kĩ năng cho các bạn Giám sát bán hàng như:

– Kỹ năng thiết lập và triển khai chỉ tiêu

– Kỹ năng trưng bày sản phẩm

– Kỹ năng đánh giá, quản lý và phát triển con người,…

Lộ trình 6 tháng của chương trình Giám sát bán hang tập sự như sau:

KÊNH TRUYỀN THỐNG KÊNH SIÊU THỊ

KÊNH TRUYỀN THỐNG

KÊNH SIÊU THỊ

Giai đoạn 1

(3 tháng)

Thực hiện vai trò là nhân viên bán hàng ngoài thị trường

– Thực hiện vai trò nhân viên bán hàng tại siêu thị

– Thực hiện vai trò nhân viên bán hàng vào siêu thị

– Luân chuyển qua các phòng ban liên quan.

Giai đoạn 2

(3 tháng)

Thực hiện vai trò giám sát bán hàng.

Thực hiện vai trò Giám Sát Bán Hàng vào siêu thị

Trong 6 tháng, cách nhanh nhất và tốt nhất để phát triển bản thân là quan sát, học hỏi, và rút kinh nghiệm từ những công việc được giao, đó cũng là những gì mà một doanh nghiệp đòi hỏi ở nhân viên. Lộ trình phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai sẽ được quyết định bởi hai yếu tố chính: đó là thành tích và cơ hội.

Để trở thành Giám sát bán hàng tập sự của chúng tôi, các bạn sẽ trải qua 5 vòng thử thách:

1. Sàng lọc hồ sơ ứng viên

2. Làm bài thi trắc nghiệm IQ

3. Phỏng vấn vòng 1

4. Đi thực tế thị trường 1 ngày

5. Thuyết trình và phỏng vấn cùng Hội đồng xét tuyển

5 vòng thi này là nền tảng giúp Wipro Unza có thể lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất.

Điều quan trọng nhất quyết định thành công của các bạn trên con đường trở thành Giám sát bán hàng của chúng tôi đó chính là đam mê của các bạn đấy. Chúc các bạn ứng viên thành công!

Hạn chót nộp đơn:

– Miền Nam: 30/6/2014

– Miền Bắc: 10/7/2014

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập trang thông tin tuyển dụng chính thức của Wipro Unza: http://www.facebook.com/Wipro.Unza.Vietnam