Buổi huấn luyện Mười Kỹ Năng Cần Thiết Để Quản Lý Dự Án – 05.03.2016

Nối tiếp buổi huấn luyện Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề Sáng Tạo vào thứ 7 tuần qua, nằm trong Chuỗi Khóa huấn luyện Kỹ Năng Quản Lý – Lãnh Đạo Cơ Bản được DEK Technologies Việt Nam cùng Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn phối hợp tổ chức, buổi huấn luyện Mười Kỹ Năng Cần Thiết Để Quản Lý Dự Án sẽ được tổ chức từ 8:30 đến 12:00 sáng ngày 05.03.2016, tại văn phòng Công ty DEK Technologies Việt Nam, ở địa chỉ: 121/137 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

Nếu như những phương pháp, công cụ trong kỹ năng giải quyết vấn đề  sáng tạo giúp các bạn sinh viên có góc nhìn đa chiều, đánh giá, phân tích sâu sát cũng  như đưa ra quyết định hiệu quả nhất, điều cần ở một nhà lãnh đạo thì  buổi huấn luyện Mười Kỹ Năng Cần Thiết Để Quản Lý Dự Án sẽ mở ra một bức tranh rộng hơn khi sinh viên đứng ở vai trò là một người quản lý dự án.

Việc lập kế hoạch, tổ chức và quản lý, giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm đảm bảo hoàn thành đúng thời gian, trong phạm vi ngân sách đã được duyệt, đáp ứng yêu cầu chất lượng, đạt được mục tiêu cụ thể của dự án và các mục đích đề ra sẽ cần rất nhiều những kỹ năng tích hợp. Và buổi huấn luyện Mười Kỹ Năng Cần Thiết Để Quản Lý Dự Án sẽ giúp cho các bạn sinh viên có được những hình dung cơ bản trong kỹ năng quản lý dự án, là hành trang vững chắc cho con đường nghề nghiệp tương lai sau này.

Tham gia buổi huấn luyện, các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp huấn luyện kỹ năng thực tế với những tình huống thiết thực  cùng với sự đồng hành của các chuyên gia doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và bổ ích cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin.

Các bạn sinh viên có mong muốn tham gia chương trình, hãy tiến hành đăng kí theo link: http://bit.ly/1BIKBXh

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể xem thêm tại: http://bit.ly/1BwHUVm hoặc liên hệ qua email contact@internship.edu.vn hoặc hotline: (08) 3515 0635.

Mười Kỹ Năng Để Quản Lý Dự Án là buổi huấn luyện thứ 3 trong Khóa huấn luyện Kỹ Năng Quản Lý – Lãnh Đạo Cơ Bản do Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn phối hợp với DEK Technologies tổ chức  dành cho các bạn sinh viên ngành CNTT.

Lịch tổ chức các buổi huấn luyện như sau:

1. Ngày 16/01/2016 (08g30-12g00): Tạo ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng (Making first impression to employers)

2. Ngày 27/02/2016 (08g30-12g00) Phương pháp và công cụ để giải quyết vấn đề sáng tạo (Tools and methods for creative problem solving)

3. Ngày 05/03/2016 (08g30-12g00): Mười kỹ năng cần thiết để quản lý dự án (Ten essential skills for project management)

4.  Ngày 02/04/2016 (08g30-12g00) Bảy kỹ năng cốt lõi để phát triển năng lực lãnh đạo (Top seven skills to develop leadership)

Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn