[HN] Dự Án Gây Quỹ “Thổi Hồn Vào Hộp Điện” 2018

Các bạn đã từng nghe về chàng Tây thay áo mới cho ngõ nhỏ cũ kĩ ở phố cổ Hà Nội?

Và bạn đang tò mò về dự án tiếp theo anh ấy sẽ thực hiện ở Việt Nam là gì?

Quan trọng hơn cả, bạn muốn đóng góp và chung tay điểm tô nên những nét chấm phá đặc biệt cho Phố Cổ thân thương

Hãy tham gia ủng hộ Scott Matt – anh chàng râu xồm người Mỹ dễ thương được nhắc tới ở trên – trong dự án mới nhất “THỔI HỒN VÀO HỘP ĐIỆN”.

Ủng hộ chúng mình tại đây nhé.

Về dự án:

Scott Matt chia sẻ: “Tôi yêu Việt Nam và luôn mong mình có thể làm gì đó cho đất nước này.” Trong khoảng thời gian trở về Mỹ sau nửa năm ở Việt Nam, anh luôn tự hỏi mình sẽ làm gì tiếp theo và nảy ra một ý tưởng: trở lại Việt Nam cùng với một dự án mới nhằm mang lại nhiều niềm vui, sự phấn khởi cho người dân nơi đây.

Và lần này, với sự cho phép cũng như ủng hộ nhiệt tình của chính quyền, Scott cùng một nhóm các nghệ sĩ trẻ sẽ tiến hành sơn vẽ cho các hộp công tơ điện – một hình ảnh đặc trưng và quen thuộc trong hệ thống lưới điện ở Việt Nam. Chúng có mặt ở khắp các ngõ ngách, con đường lớn nhỏ.

Một trong số các thiết kế do các bạn trẻ tham gia dự án thiết kế.

Thay vì luôn phải nhìn thấy các công tơ điện đơn điệu, chắc hẳn mọi người sẽ thích thú khi chiêm ngưỡng những hình vẽ độc đáo doc chính các bạn trẻ tham gia dự án vẽ nên như thế này.

Các thiết kế đều mang những nét đặc trưng về văn hóa, nghệ thuật và truyền tải hình ảnh người Việt Nam thân thiện, hiếu khách; đồng thời cũng đã được nghiên cứu để vẫn thể hiện được những thông tin cần thiết ở mỗi công tơ điện.

Scott mong rằng dự án lần này sẽ truyền cảm hứng tới người dân Việt Nam và đặc biệt là giới trẻ, để các bạn nhận ra rằng: “không phải chỉ một ông Tây điên rồ mới dám làm điều đó. Mình cũng có thể làm được những điều lớn lao.” Hơn thế nữa du khách khi tới với Việt Nam sẽ càng ấn tượng hơn về một đất nước với những con người sáng tạo và yêu nghệ thuật.

Tại sao lại là hình thức ủng hộ này?

Dự án sẽ chỉ thực sự ý nghĩa và thành công khi đó là ước muốn chung của người dân Việt Nam. Với hình thức này, cơ hội sẽ đến với tất cả mọi người. Chính bạn đã trở thành một thành viên tham gia vào dự án, cùng giúp đỡ chúng tôi làm nên một điều khác biệt khiến Việt Nam ngày càng xinh đẹp hơn.

Bạn sẽ nhận được những gì?

Thật nhiều niềm vui và cơ hội nhận được lời cảm ơn nho nhỏ thú vị. Ngoài ra, với các tổ chức, cá nhân đóng góp mức 10.000.000VNĐ – 25.000.000VNĐ hoặc hơn thế nữa, chúng tôi sẽ có những món quà đặc biệt ý nghĩa kèm theo để tỏ lòng cảm kích.

Nếu bạn là một nghệ sĩ và muốn tham gia thể hiện ý tưởng của bản thân? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc với chúng mình qua địa chỉ email dưới đây ngay và luôn nha! Chúng mình luôn chào đón các bạn.

Ủng hộ chúng mình tại đây nhé.

Quỹ ủng hộ sẽ đóng lúc 11:59 pm ngày 13 tháng 1

(Website ủng hộ: https://www.crowdfundjawn.com/campaign/1/)

Hãy chia sẻ thông tin và cùng tham gia với chúng mình. Đừng quên để lại thông tin liên lạc để chúng tớ gửi lời cảm ơn nhỏ xinh tới bạn nhé.