CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN VỚI NGHỀ NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM – BÁCH KHOA CAREER FAIR 2022

Ngày hội việc làm – Bách Khoa Career Fair 2022 là một trong những sự kiện tuyển dụng lớn nhất trong năm ở khu vực miền Nam, được diễn ra thường niên tại trường đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM (268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM) vào ngày 08/10/2022.

Ngày hội việc làm Bách Khoa với hơn 13 năm tổ chức đã thu hút được hơn 120 Doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, với khoảng 5.000 vị trí công việc cho mỗi năm. Đây là cơ hội lớn dành cho các bạn sinh viên sắp – đã ra trường (đặc biệt là các bạn học khối ngành kỹ thuật) được gặp gỡ, trao đổi với các Doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng.

Về phía Doanh nghiệp tham gia, Ngày hội đã kết nối được với các Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, các Tập đoàn Đa quốc gia như: Intel, Hyosung, Nestlé, Suntory Pepsico, Unilever, Samsung,.. hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều vị trí với mức lương tốt cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo và năng lực bản thân.

Ngoài ra trong khuôn khổ chương trình còn có buổi triển lãm 1000+ thông tin tuyển dụng và thực tập được phối hợp thực hiện vơi Internship.edu.vn tại Sảnh A5. Sự kiện này không chỉ giúp các bạn sinh viên năm 2, năm 3 kết nối với các Doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh, mà còn giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các công việc lẫn các yêu cầu mà Doanh nghiệp cần có ở mỗi ứng viên.

Ngày hội việc làm – Bách khoa Career Fair 2022 đã bước sang năm thứ 14 với những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Sinh viên với Doanh nghiệp và việc làm” được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm, gồm những nội dung chính dự kiến như sau:

1. Lễ khai mạc ngày hội.
  2. Giao lưu Doanh nghiệp & Sinh viên – Chuyên đề “Hội nhập và lập nghiệp”.
  3. Cuộc thi “Tìm kiếm ứng viên tài năng 2022”.
  4. Phỏng vấn trực tiếp với các Doanh nghiệp.
  5. Triển lãm 1000+ thông tin tuyển dụng và thực tập – Phối hợp cùng Internship.edu.vn.
  6. Khu vực gian hàng Tư vấn tuyển dụng và nhận thông tin ứng viên.

Thời gian: 7h30-16h00 ngày 08/10/2022

Địa điểm: Trường đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM (268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM)

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng truy cập vào website: https://sscc.hcmut.edu.vn/

Hoặc liên hệ trực tiếp tại:

Phòng 104B1 – Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG HCM | 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10.