CHUNG KẾT THE GUIDING STAR SEASON 3 -TGS3: HIT THE PLATINUM GALAXY

???CHUNG KẾT THE GUIDING STAR SEASON 3 -TGS3: HIT THE PLATINUM GALAXY???

?Trải qua hơn nửa chặng đường, The Guiding Star 3 – Cuộc thi Tìm kiếm HDV tài năng hàng đầu dành cho HSSV với quy mô toàn quốc đang dần bước vào thời khắc quan trọng nhất: Vòng chung kết mang tên Hit The Platinum Galaxy – Nơi những ngôi sao mới trong nghề HDV được tỏa sáng giữa dải ngân hà. 

? Được chuẩn bị chỉnh chu từ mặt nội dung đến hình thức, Gala chung kết của TGS3 hứa hẹn sẽ mang đến sức nóng nghẹt thở từ những vòng thi cuốn hút với sự tham gia của TOP 10 xuất sắc nhất cuộc thi, tại một không gian tráng lệ cùng những tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

⚜Buổi Gala có sự tham dự của Các Thầy cô đại diện Ban giám hiệu, các Thầy Cô Trưởng – Phó khoa Du lịch của nhiều trường Đại học; Đại diện ban Giám đốc của các công ty Du lịch danh tiếng tại Việt Nam; cùng sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu ngành Du lịch: những Anh Chị HDV kỳ cựu; các Travel Bloggers danh tiếng; các đơn vị báo đài: báo Tuổi trẻ, HTV, Kênh 14, Tạp chí du lịch, và các đơn vị khác.

? Đặt vé tham dự sự kiện hàng đầu dành riêng cho Sinh viên: https://bom.to/V1ZZjd 

? Thông tin chi tiết:

? Thời gian: 7h30 – 12h00 ngày 06/09/2020

? Địa điểm: Lầu 9, sảnh Saha, Trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú

(286 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh)

? Tại vòng thi cuối cùng mang tên “Hit The Platinum Galaxy”, các thí sinh sẽ phải vượt qua 3 phần thi đầy quyết liệt nhưng không kém phần thú vị: 

? Phần 1: Phần thi kiến thức: Các thí sinh sẽ thể hiện sự vững chắc về kiến thức của mình trước BGK thông qua các câu hỏi mang tính chuyên môn cao. 

? Phần 2: Phần thi Tài năng: Được tất cả các thí sinh chuẩn bị công phu, đây là vòng thi để các HDV tương lai thể hiện những tài năng độc đáo nhưng không kém phần hữu ích đối với nghề HDV – một nghề đòi hỏi sự đa tài khéo léo. 

? Phần 3: Phần thi Đối kháng: TOP 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chia làm hai đội thi và tham gia phản biện dựa trên một chủ đề mà BGK đưa ra, hứa hẹn mang lại một phần thi hết sức cuốn hút và gay cấn.  

————————

Mọi thông tin xin liên hệ:

? Fanpage: The Guiding Star

? Email: hsu.theguidingstar2020@gmail.com

? 0919 113 027 (Bailey Nguyễn)

? 0909 554 253 (Cát Tường)

Hoặc inbox trực tiếp về fanpage The Guiding Star bạn nhé!?