Chương Trình Cộng Đồng American Dream – Coffee Sharing Và Thi Thử TOEFL IBT Miễn Phí

amdream“Thư quán doanh nhân là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận thành lập vào 26/10/2012. Chúng tôi là những người TIÊN PHONG tại Việt Nam trong việc áp dụng mô hình học Tích hợp (Hybrid) tiên tiến nhất từ ĐH Harvard, nhằm thay đổi phương pháp và tư duy dạy – học truyền thống thụ động của nhiều thế hệ người Việt. Với khát vọng góp phần nhân rộng mô hình đó, hiện tại TQDN đã có mặt ở Sài Gòn và Hà Nội.”

Hiện nay Thư quán doanh nhân đang triển khai chương trình “Cộng Đồng American Dream – Coffee Sharing Và Thi Thử TOEFL IBT Miễn Phí” với nội dung chi tiết như sau:

1. COFFEE SHARING: AMERICAN DREAM

NỘI DUNG:

• Làm thế nào để săn học bổng khủng thành công? Những điều đáng lưu ý trong quá trình chuẩn bị.
  • Cái nhìn về nước Mỹ và những người Việt tại Mỹ (cơ hội, khó khăn, thách thức, cách thích nghi…)
  • Chúng ta có thể nhận được điều gì và làm được điều gì tại Mỹ?
  • Networking với Khách mời, diễn giả, và đội ngũ con người của Thư quán cũng như những người bạn cùng chí hướng.
  • Cơ hội tìm sự giúp đỡ.
  • Cơ hội tham dự các chương trình cộng đồng tiếp theo của Thư quán doanh nhân.
  • Niềm tin con đường đến nước Mỹ đang rộng mở hơn, GIẤC MƠ MỸ TRONG TẦM TAY!

THÔNG TIN DIỄN GIẢ:

• Nguyễn Xuân Trường (Mr)
    MBA Graduate – University of Missouri
    CEO at Olymsearch
  • Nguyễn Quang Huy (Mr)
    Master of Public Management & Social Entrepreneurship at Indiana University
    Director of External Relations & Recruitment at Vietnam Executive MBA, University of Hawaii.

THÔNG TIN MC:

• Nguyễn Châu Giang (Mr)
    Undergradate of Finance, University of Missouri
    Audit at PwC
  • Lý Ngọc Mai (Ms)
    Undergradate of Finance, Concord University
    Senior Cost controller, JW Marrott Hotel Hanoi

• BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG: Google Student Ambassador Program và ybox.vn

• THÔNG TIN CƠ BẢN KHÁC:

– Thời gian: 14 – 16.30pm, thứ 7, ngày 7/2/2015.
– Địa điểm: 168 Thái Hà, HN.
– Vé: Miễn phí.
– Mọi thắc mắc liên hệ Ms. Ha: 0165 300 5670
ĐỂ ĐĂNG KÍ, CÁC BẠN ĐIỀN THÔNG TIN TẠI ĐÂY: http://goo.gl/forms/wvuIK20k8z
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, CÁC BẠN THAM KHẢO TẠI ĐÂY: http://thuquandoanhnhan.org/tqdn-hn-coffee-sharing-american-dream/

2. THI THỬ TOEFL IBT MIỄN PHÍ
Đã bao giờ bạn được làm ĐỀ THI THẬT CHÍNH THỨC TOEFL mà không phải đề Thi thử tại các Trung tâm chưa? Đã bao giờ bạn được THI TOEFL MIỄN PHÍ và có người CHỮA LỖI cho bạn từng câu trong phần Writing?

Nếu bạn cần, Chúng tôi sẽ giúp bạn nhé.
THỜI GIAN: 24.1 – 31.1.

• Thứ 7, CN ngày 24, 25, 31.1: từ 8.30 – 11.30am
  • Các ngày còn lại 26 – 30.1: từ 8.30 – 11.30am và 2 – 5pm
  • Lịch chữa bài: Ngày CN 8/2/2015.

CÁC THÔNG TIN KHÁC:
– Đề thi: Đề thi chính thức từ các đợt thi TOEFL trên toàn cầu. Rất hiếm trên thị trường.
– ND thi: 3 kĩ năng Reading, Listening và Writing.
– Địa chỉ: số 49, ngõ 159, Pháo Đài Láng, HN.
– Sđt liên hệ: Ms. Ngọc 0946653191
CƠ HỘI SAU THI THỬ, BIẾT THÊM CHI TIẾT TẠI ĐÂY:  http://thuquandoanhnhan.org/tqdn-ha-noi-thi-thu-toefl-ibt-de-thi-chinh-thuc/