ACCA Global 4301 views

Follow

This company has no active jobs

ACCA Global

About Us

Là hiệp hội Kế toán Tài chính quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 2002, ACCA hiện có hơn 800 hội viên và 7,116 sinh viên đang chinh phục giấc mơ trở thành chuyên gia tài chính kế toán quốc tế chuyên nghiệp trên khắp đất nước. Các hội viên ACCA hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp và tổ chức Việt Nam và nước ngoài. Nói đến Hội Viên ACCA là nói đến những nhân tố có trình độ chuyên môn giỏi, có sự chuyên nghiệp cao và tuân thủ các đạo đức nghề nghiệp, chính vì thế, họ luôn được chào đón tại các doanh nghiệp.


Bạn cũng có thể bắt đầu con đường chinh phục tấm bằng nghề nghiệp quốc tế ACCA ngay hôm nay với chương trình học ONLINE MIỄN PHÍ cho 4 môn đầu tiên của chương trình Foundation in Accountancy tại www.acca-x.com; sau đó, bạn có thể tiếp tục theo học các môn nâng cao tại các trung tâm đào tạo ACCA hoặc tự học với sự hỗ trợ từ ACCA.


Cùng một chương trình học, bạn sẽ có cơ hội sở hữu bằng ACCA, bằng Cử nhân Kế Toán ứng dụng của Đại học Oxford Brooks, Anh Quốc. Ngoài ra bạn có thể học tiếp để lấy bằng Master of Professional Accounting do Đại học London danh tiếng cấp theo một lộ trình đặc biệt dành cho Hội viên và Học viên ACCA.

Xem thêm thông tin chi tiết tại ĐÂY