Aligo Inc 122 views

Sử dụng là tăng doanh số
Follow

Aligo Inc

Sử dụng là tăng doanh số

Company Information

About Us

Aligo, thành lập từ năm 2016, là một công ty uy tín và đổi mới trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm. Chúng tôi tự hào khi đã phục vụ hơn 5000 khách hàng, từ những doanh nghiệp hàng đầu như Viettel, Fecredit, Novaland đến các cá nhân kinh doanh trên toàn quốc.
 
Đổi mới là chìa khóa của chúng tôi. Với akaBiz – một thương hiệu độc đáo của Aligo, chúng tôi đã tiên phong trong việc ứng dụng AI vào marketing. Các giải pháp của akaBiz, tích hợp AI vào các nền tảng như Facebook, Zalo, SMS, Twitter,… đã giúp khách hàng chúng tôi tăng trưởng doanh số và hiệu quả trong các chiến dịch marketing và chăm sóc khách hàng một cách đột phá.
 
Môi trường Aligo: Đâu là bí quyết thành công? Đó là một môi trường làm việc năng động và cởi mở, nơi mỗi thành viên đều là những người đam mê công nghệ và sáng tạo không ngừng. Chúng tôi không chỉ tạo ra sản phẩm phần mềm hàng đầu mà còn tạo điều kiện để bạn phát triển bản thân – từ việc tự do thể hiện cá tính đến việc được hướng dẫn và đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng mềm.
 
Chúng tôi đang tìm kiếm: Những tài năng trẻ đầy nhiệt huyết, mong muốn thể hiện và phát triển khả năng của mình trong một môi trường thúc đẩy sự sáng tạo và hợp tác. Nếu bạn yêu thích công nghệ và muốn làm việc trong một môi trường như vậy, đừng chần chờ, Aligo chính là nơi bạn cần đến.
 
Tham gia Aligo, nơi mỗi ngày là một cơ hội mới để học hỏi, sáng tạo và phát triển. Đặt cho mình một chiếc vé về với Team Aligo ngay hôm nay!
 

Địa điểm phỏng vấn và làm việc: Tòa nhà Thăng Long Building, 82-84 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Gửi CV và gia nhập Aligo ngay hôm nay!