Anh văn Hội Việt Mỹ VUS 62 views

Start your teaching career with VUS

This company has no active jobs

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Start your teaching career with VUS

Company Information

GIỚI THIỆU CÔNG TY VÀ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Với chất lượng giảng dạy và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế được công nhận bởi tổ chức NEAS cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại trên khắp cả nước, VUS mang đến những khóa học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ, giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp, và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế. Ngoài ra, VUS còn mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ năng động và đam mê Tiếng Anh.

VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 giáo viên Việt Nam, nước ngoài và hơn 1,000 Trợ giảng. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên VUS có bằng cấp giảng dạy Anh ngữ đạt chuẩn.

Giới thiệu về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, VUS mong muốn được hợp tác với các bạn sinh viên cho vị trí sau:

• Thực tập sinh tuyển dụng fulltime tại phòng Nhân sự Giáo viên (số lượng có hạn)
  • Trợ giảng tiếng Anh part time tại hơn 45 cơ sở của VUS ở HCMC và các tỉnh thành (tuyển dụng thường xuyên)