Công ty CP Đào tạo CleverCFO 2511 views

Follow

Công ty CP Đào tạo CleverCFO

Company Information

About Us

Công ty CP Đào tạo Giám đốc tài chính CleverCFO

Người liên hệ: Ms. Thiên Hà 0916 022 247 – 0903 110 120

Tòa nhà TF 408 Điện Biên Phủ Q10

Công ty CP Đào tạo CleverCFO (Trung tâm đào tạo giám đốc tài chính CleverCFO) là một trong các trung tâm chuyên đào tạo Kế toán trưởng thực tế và các khóa học chuyên sâu về tài chính, kế toán, thuế, CFO dành cho các anh chị có kinh nghiệm.

Các đơn vị đã từng tham gia khóa học tại CleverCFO: Vinamilk, Cadivi, Dược Hậu Giang, Jollibee, Vnpay, Eurowindow, Ecopharma, Tập đoàn Lộc Trời, Canon VN, Trung Nguyên, Ngân hàng Nam Á, Ngân hàng An Bình, Yến Việt, Công ty Quản lý Bay Miền Trung, Quỹ đầu tư phát triển Cần Thơ, Quỹ đầu tư phát triển BR-VT, SAMCO, Công ty Nhựa Vân Đồn, Nhựa Nhật Tân, Công ty CP Đầu tư Việt Nam.

Theo Brian Tracy “Nếu bạn không có lợi thế cạnh tranh thì đừng cạnh tranh” – Điều quan trọng nhất khi bạn làm kinh doanh là phải chọn sản phẩm dịch vụ tốt có lợi thế cạnh tranh vì đó là điều đầu tiên giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc.
Và CleverCFO tự tin khóa học tại CleverCFO thật sự khác biệt và được nhiều anh chị đang giữ các vị trí nhân sự trung và cao cấp tại các công ty tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài lựa chọn.

Điều thứ hai là môi trường làm việc. Nếu công việc kinh doanh đã làm bạn rất nhiều áp lực nếu muốn đến đỉnh cao công việc mà môi trường làm việc không thoải mái thì bạn sẽ cảm thấy mỗi ngày đến công ty thật “nản”.

Vì vậy nếu bạn muốn làm việc trong một môi trường thân thiện, là gia đình thứ 2 thì hãy đến với CleverCFO nhé.