Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sapo 1253 views

Nơi những người trẻ theo đuổi đam mê & phát triển sự nghiệp
Follow

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sapo has posted 1 job

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sapo

Nơi những người trẻ theo đuổi đam mê & phát triển sự nghiệp

Company Information

About Us

 • Được thành lập ngày 20 / 08 / 2008, với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, Sapo nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và TMĐT với 2. Đến tháng 04 / 2018, Sapo trở thành Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam với hơn 55,000 khách hàng.
  Hiện tại, Sapo đang mang đến cho các doanh nghiệp bán lẻ một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline với 5 lĩnh vực hoạt động:
  – Sapo POS – Phần mềm quản lý bán hàng;
  – Sapo Web – Giải pháp thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp;
  – Sapo FNB – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe;
  – Sapo Omnichannel – Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh từ Online đến Offline;
  – Sapo Enterprise – Giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp lớn
  Trong hành trình hơn 10 năm phát triển (từ năm 2008 – 2019), Sapo luôn cố gắng nỗ lực với sứ mệnh cao cả là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào bán hàng. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các giải pháp công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của mình.
  Với những mục tiêu phát triển trở thành công ty công nghê cung cấp nền tảng quản lý bán hàng đa kênh có nhiều khách hàng nhất Đông Nam Á, Sapo đang chiêu mộ những nhân tài, những người trẻ đang theo đuổi đam mê. Công việc của Sapo là thử thách, là khó khăn nhưng nếu như bạn sẵn sàng…

  \”Chào mừng bạn đến với Sapo!\”