Công ty cổ phần I.value 290 views

This company has no active jobs

Công ty cổ phần I.value

Company Information

• Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ tầng 6, KOVA Center 92 G - 92H, Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh
  • Phone - Điện thoại liên lạc 02836203456
  • Tax Code - Mã số thuế 0311446206

Với tầm nhìn sứ mệnh trở thành công ty tư vấn “DẪN ĐẦU VỀ GIẢI PHÁP GIA TĂNG GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM”. I.value đã lựa chọn sứ mệnh “PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI” làm nền tảng tạo ra giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp & sự phát triển của chính mình.
Trong quá trình tư vấn, đội ngũ chuyên gia của I.value đã và đang nắm giữ các vị trí cố vấn & điều hành quan trọng tại các Doanh Nghiệp & Tập đoàn lớn. Với “GIẢI PHÁP SÁNG TẠO, ĐỘI NGŨ TINH NHUỆ & HÀNH ĐỘNG ĐỘT PHÁ” I.value đã song hành cùng sự thành công, phát triển rất nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam và ngày càng nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ phía đối tác, khách hàng.
Các công ty thành viên, Công ty liên kết, đối tác, khách hàng là những Tập đoàn và Công ty có tên tuổi và uy tín trên thị trường, đa nghành nghề, đa lĩnh vực. Nhưng chúng tôi tập trung phát triển đội ngũ nhân sự có Tâm và Tầm hướng tới mục tiêu “VÌ MỘT VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”.