Công Ty Cổ Phần Máy Tính Vĩnh Xuân 483 views

This company has no active jobs

Công Ty Cổ Phần Máy Tính Vĩnh Xuân

Công Ty Cổ Phần Máy Tính Vĩnh Xuân

Mã số thuế : 0100516045

Địa chỉ : Số 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: (024) 39439121/ Fax: (024) 39434137
Email: spc@vinhxuan.vn

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Vĩnh Xuân được thành lập vào năm 1997, khi mới thành lập chỉ có 5 cán bộ nhân viên, với số vốn ban đầu chỉ có 100 triệu đồng; Đến nay công ty đã có tổng số nhân viên hàng trăm người với phần lớn có trình độ đại học và cao đẳng trở lên. Tổng vốn góp hiện tại là 100 tỷ đồng. Mục tiêu năm 2015 của công ty doanh thu là gần 1.700 tỷ đồng và lợi nhuận gần 100 tỷ đồng.

Trải qua hơn 18 năm xây dựng và trưởng thành, cơ cấu tổ chức cũng có thay đổi, công ty liên tục mở rộng, phát triển thị trường với hệ thống kênh phân phối trên 400 đại lý, siêu thị, khách hàng trải rộng khắp Miền Bắc và Miền Trung; Trở thành nhà phân phối (nhà cung cấp) hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm tin học có chất lượng cao như: Mainboard, VGA, , Ram, HDD, SDD, CPU, Monitor, UPS, Máy in; Notebook, PCs; AIO …Công ty chúng tôi hiện là nhà phân phối chính thức cho các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Asus, Samsung, Intel, Santak, Western Digital, Toshiba, Kingston, Patriot, Toshiba; LG; Apacer, Viewsonic…

Thương hiệu Máy tính Vĩnh Xuân đã được nhiều người tiêu dùng, giới ICT trong và ngoài nước biết đến và liên tục qua các năm đều nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) . Không những phát triển về quy mô kinh doanh, hiệu quả kinh doanh , mà Công ty Vĩnh Xuân còn cả về tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững khi vinh dự nằm trong Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt nam (FAST500)