CÔNG TY CỔ PHẦN YESHOUSE VIETNAM 236 views

This company has no active jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN YESHOUSE VIETNAM

Company Information

Được thành lập với đội ngũ sáng lập có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh, Tiếp thị và Phân phối bất động sản. Công ty hoạt động chuyên về phân khúc đất nền các vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh cụ thể như sau Long Thành, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, với hàng loạt các dự án khác sắp được triển khai với quy mô dự án 50-100 hecta.

Công ty tập trung đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; tận tâm, nhiệt huyết, am hiểu thị trường, đủ bản lĩnh cùng sánh bước với YESHOUSE VIETNAM chinh phục đỉnh cao, tiến xa hơn trong Tầm nhìn chiến lược với nhiều cơ hội phát triển trên thị trường bất động sản. Chúng tôi hoạt động và phát triển theo những giá trị cốt lõi riêng của mình “Chính Trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp” để đưa đến Qúy Khách hàng hình ảnh một doanh nghiệp chuyên nghiệp, thân thiện, đáng tin cậy luôn tạo ra những giải pháp hiệu quả cho nhà đầu tư.