Công ty MM Mega Market ( Việt Nam) - chi nhánh Thăng Long 1514 views

Công ty MM Mega Market ( Việt Nam) - chi nhánh Thăng Long

WE ARE 1 TEAM

Company Information

Chi nhánh công ty MM Mega market ( Việt Nam) tại thành phố Hà Nội là chi nhánh lớn nhất miền Bắc của công ty MM Mega market ( Việt Nam)- trước đây là METRO. Hiện tại công ty chúng tôi thuộc tập đoàn TTC của Thái Lan – một trong ba tập đoàn đứng đầu của kinh tế Thái Lan. Công ty chúng tôi vẫn giữ những đặc điểm độc đáo trong phương thức kinh doanh của METRO cũ như là nhà cung cấp số 1 trên thị trường hàng tiêu dùng nhanh cho các khách hàng chuyên nghiệp. Thế mạnh của MM Mega Market là thực phẩm tươi sống và thực phẩm sạch với nguồn cung sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại nước sở tại. Ngoài ra MM market Việt Nam tiếp tục mở rộng đối tượng kinh doanh tới các khách hàng lẻ và các hộ tiêu dùng cá thể.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, sẵn lòng cung cấp các giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp cũng như tư vấn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Đến với MM Mega Market Việt Nam, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ: – Thân thiện – Cởi mở – Hỗ trợ hết mình và bạn sẽ có cơ hội trở thành cấp quản lý trong tương lai vì tôn chỉ của chúng tôi là lấy nhân sự làm tài nguyên vô giá.Bạn sẽ có cơ hội tham gia các lớp đào tạo chuyên nghiệp tuỳ theo cấp bậc công việc. Cùng với đó là một chế độ đãi ngộ hấp dẫn hàng đầu trong các công ty cùng lĩnh vực.

Hãy apply vào các job của chúng tôi để trải nghiệm một môi trường làm việc tuyệt vời.