Công Ty TNHH Golden IMC Group Holdings 181 views

Company Information

• Total Jobs 1 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ Tòa nhà Fideco, 28 Phùng khắc khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phone - Điện thoại liên lạc 028.3910.1250
  • Tax Code - Mã số thuế 0314867040
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Admin, Hành chánh tổng hợp, Lễ tân

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, Golden không chỉ nổi bật với những cam kết về giá trị tử tế và sự chuyên nghiệp trong mọi dự án, mà còn được biết đến với một môi trường làm việc đa dạng và bình đẳng. Tại Golden, chúng tôi không chỉ chào đón mà còn trân trọng mỗi cá nhân thuộc mọi giới tính, chủng tộc và sắc tộc, tạo dựng một nơi làm việc mà ở đó, mọi quan điểm và đóng góp đều được coi trọng và tôn vinh. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng cách thúc đẩy một văn hóa làm việc mở, tôn trọng sự đa dạng và khuyến khích sự tham gia của mọi người, Golden có thể tạo ra những chiến dịch quảng cáo đột phá, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng và xã hội. Hãy đến với Golden, nơi sáng tạo không giới hạn và mỗi cá nhân đều có cơ hội để tỏa sáng.

Công ty tin tưởng rằng một văn hóa làm việc mở, kết hợp với phương pháp agile, không chỉ là chìa khóa để thu hút và giữ chân tài năng mà còn là yếu tố quan trọng đối với sự thịnh vượng và phát triển bền vững của công ty. Golden cam kết xây dựng một môi trường làm việc nơi mỗi thành viên có thể cảm thấy được trân trọng, hạnh phúc và có cơ hội phát triển tối đa tiềm năng của mình.