Công Ty TNHH Ngoại Ngữ Bảo Vinh 247 views

This company has no active jobs

Công Ty TNHH Ngoại Ngữ Bảo Vinh

Mã số thuế: 0312974625 (16/10/2014)

Địa chỉ: 951/5 Tỉnh lộ 10, Khu phố 8, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Anh ngữ Bảo Vinh tâm huyết xây dựng các khóa học dành riêng cho học viên từ lứa tuổi Mầm Non – Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở – Trung Học Phổ Thông). Bằng phương pháp đổi mới, kết hợp, trường sẽ mang đến cho các em những tiết học mang tính thực tế, bổ ích nhưng cũng không kém phần vui thích, hứng thú khi được học. Tuỳ thuộc vào yêu cầu của mỗi độ tuổi phát triển khác nhau, nhà trường sẽ xây dựng những bài học phù hợp với độ tuổi của các em.

Cam kết với định hướng mục tiêu “Giáo Dục Bền Vững” nhà trường muốn tạo nên một môi trường học thân thiện. Vừa kết hợp hài hoà giữa học tập và vui chơi để các em được phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ. Kính mong sự hợp tác đến từ Quý Phụ Huynh để giúp con em chúng ta ngày một tiến bộ, ngày một phát triển hơn nữa.