Metall - Creative Digital Agency 2001 views

Follow

This company has no active jobs

Metall - Creative Digital Agency

Company Information

About Us

Chúng tôi là Creative Digital Agency chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp Marketing toàn diện cho doanh nghiệp. Metall Agency được tạo ra để đồng hành và giúp thương hiệu của bạn ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, tối ưu hóa ngân sách marketing và tăng trưởng hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Tại Metall, chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và các kế hoạch truyền thông marketing tích hợp, tối ưu hóa chi phí. Điều này sẽ giúp tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu của bạn, mang đến kết quả tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị Agency có vị trí nhất định trong ngành Sáng tạo và Quảng cáo tại Việt Nam trong 3 năm tới.
Sứ mệnh: Metall Agency cung cấp các dịch vụ Marketing giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung vào họat động kinh doanh – bán hàng của mình.
Giá trị cốt lõi:
Metall Agency được xây dựng và phát triển dựa trên 6 giá trị cốt lõi: Creative – Innovation – Commited – Trust – Integrity – Teamwork.

Metall Agency được sinh ra với khao khát kiến tạo nơi làm việc hạnh phúc nhất, cho các bạn yêu thích nghề Marketing và sáng tạo – “Metall Agency – Best place to work”. Và Metall Agency giúp các doanh nghiệp phát triển ngày càng vững chắc trên thị trường thông qua các dịch vụ Marketing.