EOTYGROUP 87 views

Everything On To You
Follow

This company has no active jobs

EOTYGROUP

Everything On To You

Company Information

  • Total Jobs 0 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ 38B17 Cây Keo, P.Tam Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Phone - Điện thoại liên lạc 0981696717
  • Tax Code - Mã số thuế 0314923312
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Bán hàng - Sales

About Us

Ra đời trong thời điểm thị trường cung cấp, phân phối cỏ nhân tạo rất sôi động, CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO EOTY đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt, nhờ chất lượng sản phẩm tốt cùng với sự phục vụ vô cùng chu đáo.

Hiện nay, xu hướng trồng cỏ nhân tạo thay thế cho cỏ tự nhiên, với rất nhiều lợi ích và ưu điểm. Cỏ có độ bền cao, nên việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng, thảm cỏ nhân tạo là vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó cỏ nhân tạo không trơn trượt, không lấm bẩn, còn cỏ thật hay chết do thời tiết, hoặc dẫm đạp lại tốn công chăm sóc, giảm được rất nhiều chi phí thuê nhân công cắt cỏ, phun mưa, phuc thuốc trừ sâu, phân bón,… Tuổi thọ trung bình của cỏ dao động từ 4-8 năm. Bên cạnh đó, cỏ nhân tạo còn an toàn và thân thiện với môi trường.

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO EOTY đã nhập khẩu và phân phối cho thị trường những sản phẩm cỏ nhân tạo đa dạng về mẫu mã, hình thức trong hơn 3 năm qua. Đặc biệt, dù không rầm rộ nhưng các sản phẩm của công ty đã đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng mà giá cả hết sức cạnh tranh.

EOTY gia nhập thị trường cỏ nhân tạo bằng mong ước tạo ra một địa chỉ cung ứng uy tín, để người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Bí kíp duy nhất giúp công ty duy trì, phát triển, cũng như được lòng nhiều người tiêu dùng là sản phẩm đạt: “Chất lượng – uy tín luôn được đặt lên hàng đầu”