FAM COMMODITY 95 views

Follow

FAM COMMODITY

Company Information

  • Total Jobs 1 Jobs
  • Location - Tỉnh, Thành phố Ho Chi Minh
  • Address - Địa chỉ Số 3 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
  • Phone - Điện thoại liên lạc 0911883328
  • Tax Code - Mã số thuế 0317112880
  • Job category - Danh mục các lĩnh vực công việc tuyển dụng Tài chính

About Us

TẦM NHÌN

 

Công ty TNHH Hàng Hóa FAM VIỆT NAM là đơn vị môi giới trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa thông qua Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) – Sở giao dịch hàng hóa được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương vào ngày 08/06/2018. FAM COMMODITY định hướng trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư giao dịch hàng hóa, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường phái sinh hàng hóa Việt Nam và thế giới.

 

SỨ MỆNH

 

Với mô hình làm việc trong môi trường MỞ theo phong cách Châu Âu cùng với quy trình làm việc độc quyền và tư tưởng kinh doanh tiến bộ, chúng tôi tự hào về sự khác biệt hoàn toàn với đa số hệ thống kinh doanh khác tại Việt Nam. Đội ngũ FAM COMMODITY luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và linh hoạt; đồng thời mong muốn mang lại những giá trị cá nhân hoàn thiện về kiến thức, kỹ năng và tài chính; từ đó tạo ra một môi trường phát triển lâu dài và bền vững, độc đáo và khác biệt.

 

MỤC TIÊU KINH DOANH

 

FAM COMMODITY coi trọng lợi ích của khách hàng, luôn đặt đối tác và khách hàng là trọng tâm của mọi chiến lược kinh doanh. Mục tiêu của chúng tôi được đưa ra nhằm kết nối giữa sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hấp dẫn cho khách hàng về từng hoạt động cơ bản của doanh nghiệp. Trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

 

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

 

Coi trọng lợi ích của khách hàng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả