Net Group 5972 views

Follow

This company has no active jobs

Net Group

Company Information

About Us

NET GROUP được thành lập vào năm 2009 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309561032 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp. Chúng tôi là một tổ chức của những người trẻ tâm huyết phát triển trên cơ sở “hấp thu tinh hoa thế giới, kết tinh trong tinh thần Việt Nam”. Một số dự án tại công ty  như Bảo Hộ Xanh , Sợi Chỉ Vàng , CHOCO , Voi Bạc… đang có như cầu tuyển sinh viên thực tập fulltime và partime.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là phần mềm, thương mại điện tử; đồng thời triển khai các giải pháp công nghệ thông tin cho nhiều tổ chức thuộc các ngành nghề kinh doanh khác nhau.

SỨ MỆNH

Thực hiện nghiên cứu và triển khai các giải pháp về công nghệ thông tin nhằm giúp cho những người sử dụng có thể đến gần nhau hơn dựa trên cơ sở thông tin đầy đủ và tin tưởng lẫn nhau. Hay nói ngắn gọn là: Công ty Phát Triển Toàn Cầu ra đời nhằm: “làm mọi người kết nối dễ dàng hơn” thông qua “sự an tâm trong các giao dịch”.
Chúng tôi tồn tại là để giúp mọi người tin tưởng lẫn nhau và kết nối với nhau dễ dàng hơn.

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty công nghệ có uy tín trên thế giới.
Thông qua việc thực hiện sứ mệnh của mình trong mười năm tới công ty chúng tôi sẽ là một trong những công ty cung cấp giải pháp trực tuyến lớn nhất Việt Nam và sẽ trở thành một công ty cung cấp giải pháp trực tuyến có uy tín trên thế giới trong vòng ba mươi năm tới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi theo đuổi, đó là:

  • Tận tâm với khách hàng : chúng tôi luôn coi khách hàng là ông chủ quan trọng nhất mà nhờ đó công ty chúng tôi tồn tại và phát triển.
  • Nhiệt huyết với công việc: Mỗi con người trong công ty luôn nỗ lực hết mình trong công việc vì tổ chức, vì đội ngũ và vì chính bản thân cá nhân người đó.
  • Trách nhiệm với cộng đồng: Chúng tôi cam kết gắn kết công việc kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng thông qua những hàng hóa và dịch vụ chúng tôi cung cấp và cũng thông qua đó chúng tôi góp phần xây dựng một cộng đồng thịnh vượng hơn.
  • Học tập và sáng tạo không ngừng: Chúng tôi coi quá trình học tập và sáng tạo không ngừng là động lực quan trọng nhất giúp chúng tôi đạt được sứ mệnh của mình.