NTTEdu 890 views

Follow

NTTEdu

About Us

NTT Edu là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du học, làm việc và định cư nước ngoài. Với phương châm giúp người Việt Nam có cơ hội vươn ra thế giới, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường để phù hợp với mọi đối tượng trên khắp cả nước.

NTT Edu được kết tinh từ :

        Nỗ lực để mang lại thành quả tốt nhất cho các bạn

        Tin tưởng vào nỗ lực của bản thân để tạo dựng nên niềm tin thành quả cho  từng khách hàng đến với chúng tôi.

        Thành công của các bạn đó cũng chính là phương châm tồn tại chúng tôi.

Từ ngày thành lập đến nay, NTT Edu không ngừng phấn đấu phát triển chương trình công ty để phù hợp  từng nhu cầu và nguyện vọng của từng đối tượng khách hàng. Các đối tác của công ty chúng tôi có mặt ở các quốc gia trên thế gới như SingaporeMỹCanadaNew ZealandÚcThụy Sĩ

NTT Edu: là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm nguồn nhân lực, phát triển tư duy, chắp cánh tương lai cho rất nhiều bạn trẻ làm việc và định cư tại nước ngoài. Với mong muốn mang lại cho các bạn trẻ cơ hội vươn vai cùng thế giới, chúng tôi –  những nhà sáng lập công ty không ngừng nỗ lực phát triển các chương trình phù hợp với mọi đối tượng người Việt Nam.

Chúng tôi đang tuyển dụng những ứng viên ưu tú Việt Nam cho các tập đoàn lớn tại Mỹ, Canada, Singapore, Nhật Bản… với nhiều lĩnh vực, vị trí khác nhau. Chúng tôi cũng liên kết tuyển dụng với các công ty tuyển dụng uy tín tại Việt Nam như Oleco và Generalimex. Tham gia cùng NTT ngoài cơ hội nâng cao khả năng Anh ngữ, tích lũy kinh nghiệm, giao lưu cùng bạn bè năm châu, các bạn còn được hưởng mức thu nhập hấp dẫn.

Và là trung tâm hỗ trợ tư vấn du học chuyên nghiệp và dịch vụ giáo dục được quý phụ huynh và các em học sinh tin cậy trong suốt thời gian qua.

Là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam với các trường nổi tiếng của Singapore, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…, với các mối quan hệ trực tiếp đến các tổ chức giáo dục quốc tế và sự nắm vững hệ thống giáo dục các nước, NTT Edu hiểu được thế mạnh đào tạo của mỗi nước, nội dung đào tạo của từng trường, từng ngành học, điều kiện ăn ở, sinh hoạt và hoạt động ngoại khoá của sinh viên v.v…, nhằm giúp cho du học sinh và phụ huynh có nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với học lực và điều kiện tài chính của gia đình, đồng thời phát triển một cách toàn diện cả về mặt học thức và nhân cách trong quá trình du học.

Thành lập từ năm 2011, với quá trình hoạt động cũng như thành quả đã mang lại cho hàng trăm khách hàng trong suốt những năm qua, NTT Edu tin rằng với tầm nhìn và phụng sự hết lòng vì tương lai người Việt. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục chắp cánh đưa ước mơ của chính các bạn đến những tầm cao trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Còn bạn, bạn đang mong muốn được tốt nghiệp dưới sự công nhận của toàn cầu?
Bạn mong chờ được làm việc cùng bạn bè năm Châu?
Và bạn đang tìm kiếm đối tác có đủ sự tín nhiệm, chu toàn để đảm bảo cho giấc mơ mang tầm quốc tế của bạn thành hiện thực?

Hãy cho chúng tôi cơ hội để giúp bạn. Với sự thành công trong nhiều năm qua, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể giúp bạn được an toàn, đảm bảo, để biến giấc mơ thành hiện thực.

“Hãy để chúng tôi làm cầu nối cho giấc mơ của bạn”