DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN PIVOT VIETNAM 448 views

Follow

This company has no active jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN PIVOT VIETNAM

Company Information

About Us

Tên công ty: PIVOT VIETNAM CORP

Địa chỉ: Nhà 8, Công viên phần mềm Quang Trung, p. Tân Chánh Hiệp, quận 12

Công ty 100% vốn Nhật Bản, được thành lập từ năm 2000 tại Tokyo, hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật. Công ty có kinh nghiệm cung cấp các gói phần mềm ở Nhật Bản. Với kinh nghiệm lâu năm,ngoài việc được học hỏi về kỹ thuật, nhân viên công ty còn được học hỏi thêm về nghiệp vụ kỹ năng phân tích, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn hướng đến tiêu chí đào tạo và nuôi dưỡng những nhân viên có niềm đam mê công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.

Năm 2019, Pivot thành lập chi nhánh tại TPHCM, có trụ sở tại công viên phần mềm Quang Trung. Pivot Vietnam mong muốn tìm kiếm các ứng viên đam mê lập trình để cùng chúng tôi tạo nên những sản phẩm tốt nhất có thể cho thị trường Nhật Bản và Việt Nam. Văn hóa tại Pivot Vietnam là văn hóa mở, thân thiện và công bằng. Các thành viên luôn sẵn sàng chia sẻ, cập nhật các công nghệ mới nhất và luôn được tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp vững vàng trong nghề lập trình. Nếu bạn có mong muốn sang Nhật làm việc tại công ty mẹ tại Tokyo hoặc chi nhánh tại Fukuoka, chúng tôi chính là nơi bạn cần.