Du lịch & cuộc sống 2016 – Hành Trình Đầy Cảm Xúc

Vậy là chuyến xe mang tên Du Lịch Và Cuộc Sống do Nhóm sinh viên nghiên cứu Du lịch (Travel Group)cầm lái đã chính thức khép lại sau hơn một tháng khởi tranh.Với chủ đề “Hành trình 8.0”- Hành trình mới của sự trưởng thành, tự tin và bản lĩnh sinh tồn, “Du Lịch Và Cuộc Sống 2016” đã mang lại một sân chơi vô cùng bổ ích và thú vị dành cho sinh viên yêu thích du lịch, khám phá trên toàn TPHCM.

Chuyến xe “Hành trình 8.0” bắt đầu với buổi Flashmod hoành tráng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ nhằm giới thiệu chương trình Du lịch Và Cuộc sống 2016 đến đông đảo sinh viên toàn TP. HCM vào ngày 20/3/2016. Tiếp nối là chương trình tặng quà bất ngờ do “Biệt đội Hậu duệ mặt trời” của TravelGroup dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh Tế TPHCM.

Chuyến xe “Hành trình 8.0” bắt đầu với buổi Flashmod hoành tráng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ nhằm giới thiệu chương trình Du lịch Và Cuộc sống 2016 đến đông đảo sinh viên toàn TP. HCM vào ngày 20/3/2016. Tiếp nối là chương trình tặng quà bất ngờ do “Biệt đội Hậu duệ mặt trời” của TravelGroup dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh Tế TPHCM.

Nếu ở vòng đầu tiên, các thí sinh phải dùng đến sự hiểu biết xã hội, kiến thức của mình để vượt qua hàng ngàn thí sinh thì vòng 2 là vòng thử thách thực tế mang tên “Đánh thức bản năng sinh tồn” tại khu du lịch sinh thái Vàm Sát vào ngày 10/4/2016 vừa qua. 20 thí sinh xuất sắc nhất được chọn từ 6000 thí sinh được trải nghiệm một chuyến đi thực tế với những thử thách hết sức cam go nhưng vô cùng thú vị, từ những thử thách đòi hỏi kiến thức thực tế đến những thách thức trí tuệ, từ những giây phút hào hứng, vui tươi, đến những khoảnh khắc bối rối, căng thẳng đến thót tim.

Với sự tự tin, bản lĩnh vốn có, tinh thần hăng hái, quyết tâm, tình đồng đội vững vàng cùng sự nhiệt tình không quản ngại khó khăn, tất cả các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các thử thách khó khăn do BTC đưa ra. 11 thí sinh xuất sắc hơn đã chinh phục được vòng 2 và tiến đến chinh phục chặng đường cuối cùng của chuyến xe “Hành trình 8.0” mang tên “Tôi! Bản lĩnh”.

Điểm nhấn của cuộc thi năm nay là Gala Chung Kết “Tôi! Bản lĩnh” được tổ chức tại hội trường lớn – Trường Đại học Kinh Tế TPHCM. Đây là chặng đường cuối cùng mang nhiều cảm xúc đối với tất cả những ai đã đồng hành cùng DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG 2016 trong suốt thời gian vừa qua. 11 thí sinh xuất sắc nhất được chia làm 3 đội đã có mặt và tranh tài gay cấn với nhiệm vụ thiết kế tour du lịch, sau đó trình bày trước ban giám khảo và khán giả. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi, khẳng định bản lĩnh, tài năng của mình.

Đêm Gala chung kết “Tôi! Bản lĩnh” thu hút hơn 500 sinh viên đến theo dõi và hơn 10 vị khách mời là đại diện các tổ chức, các doanh nghiệp và các đơn vị báo đài đến tham dự. Được sự hỗ trợ từ các vị huấn luyện viên, những anh chị đi trước, thầy cô có chuyên môn, cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, cộng với tài năng, bản lĩnh vốn có, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, mỗi đội đem đến cho ban giám khảo và khán giả một tour du lịch mang màu sắc riêng biệt và đầy thú vị.

Cuối cùng, chuyến xe Du Lịch Và Cuộc Sống 2016 cũng đã tìm ra được đội cầm lái chính thức trên “Hành trình 8.0” đầy khó khăn và cam go này.

Đội Cam gồm Lê Nguyễn Anh Duy, Nguyễn Thị Kiều Nhi, Trần Mai Hương – Trường Đại học Kinh Tế TPHCM mang tới một hành trình đầy trải nghiệm, với cách trình bày đầy tự tin, bản lĩnh, phong cách sân khấu hết sức nhuần nhuyễn với trang phục mang bản sắc vùng miền với tour “Tam phương du hí miền tây” đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân của Du Lịch Và Cuộc Sống 2016.

Đội Vàng với Nguyễn Trần Phương Linh, Phan Thị Huỳnh Như,Thái Minh Tâm – trường ĐH Sài Gòn và Đồng Xuân Hiếu – trường ĐH Kinh Tế TP. HCM cho mọi người thấy được sự nhạy bén, kiến thức chuyên sâu và sự tỉ mỉ trong thiết kế tour du lịch với chuyến đi mang tên “Giải nhiệt mùa hè với biển và hoa” đã xuất sắc về đích với vị trí thứ 2.

Đội Xanh dương với Trương Minh Tài, Trần Thị Vân, Trần Thiên Thanh, Nguyễn Thanh Tâm – trường ĐH kinh tế TP. HCM không chịu thua kém với tour “Hành trình nam sông Hậu”, với niềm tự hào quê hương, cách thể hiện mộc mạc, dạn dĩ mà đầy thu hút, đội Xanh dương đã chinh phục cả hội trường B322 và xuất sắc về đích ở vị trí thứ 3.

Khép lại Du Lịch Và Cuộc Sống 2016 đầy cảm xúc, Ban Tổ Chức xin cảm ơn Thương hiệu tàu hũ Orisoy, Công ty du lịch Vietnam Vacations, Phương Nam Digital, Đài truyền hình TP.HCM HTV cùng các đơn vị đồng tài trợ, đồng bảo trợ đã đồng hành cùng Du Lịch Và Cuộc Sống lần 8 năm 2016.

[CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP INTERNSHIP.EDU.VN – ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG TRÌNH: DU LỊCH & CUỘC SỐNG LẦN 8 NĂM 2016]