Giám Sát Bán Hàng Tập Sự – Wipro Unza

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang phục hồi, thương mại đang được đẩy mạnh phát triển. Để hướng đến sư phát triển toàn diện và bền vững, mỗi công ty đều phải có đội ngũ nhân viên thật sự tài năng, nhiệt huyết với công việc và gắn bó với công ty. Chính vì vậy, công ty Wipro Unza đã xây dựng nên Chương trình Giám sát bán hàng tập sự nhằm phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng những tài năng trẻ, những sinh viên mới ra trường trở thành đội ngũ giám sát bán hàng tương lai cho công ty.

Nối tiếp sự thành công của Chương trình Giám sát bán hàng tập sự 2012 và 2013, năm nay – 2014, Wipro Unza mở rộng chương trình Giám sát bán hàng tập sự ra miền Bắc, mang cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai đến với các bạn sinh viên khu vực phía Bắc.

Sứ mệnh

Giám sát bán hàng là người đại diện Wipro Unza Việt Nam dẫn dắt đội nhóm bán hàng thực hiện xuất sắc các kế hoạch kinh doanh của công ty thông qua các nguồn lực có hạn để đạt sự hiện diện vượt trội sản phẩm của Wipro Unza Việt Nam trên thị trường được giao.

Ngoài việc mang lại doanh thu cho công ty, các bạn còn mang trên mình sứ mệnh mang những điều tốt đẹp đến cho những khách hàng mới thông qua những sản phẩm có chất lượng của công ty. Chính các bạn sẽ là người mang đến cho người Việt Nam những giá trị mới, những sản phẩm tốt nhất mang lại cảm hứng mới cho cuộc sống của họ.

Hãy cùng Wipro Unza Việt Nam mang sự hứng khởi đến với cuộc sống mọi người..

Cơ hội:

Chương trình Giám sát bán hàng tập sự 2014 của Wipro Unza Việt Nam sẽ mang đến cho các Giám sát bán hàng tương lai:

– Chương trình đào tạo và huấn luyện, trải nghiệm thực tế, tạo điều kiện các bạn có cơ hội phát triển bản thân xuyên suốt chương trình.

– Cơ hội đào tạo và làm việc chuyên sâu với các kênh bán hàng: kênh truyền thống và kênh siêu thị.

– Được hưởng phúc lợi của cấp giám sát.

– Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và trở thành đội ngũ giám sát của gắn bó lâu dài với sự thành công của công ty.

– Được trải nghiệm môi trường làm việc luân chuyển khắp các vùng.

Thách thức:

Để thành công với chương trình Giám sát bán hàng tập sư tại Wipro Unza, các bạn sinh viên phải luôn:

– Có đam mê với công việc bán hàng

– Năng động, chịu khó, chấp nhận thử thách và chính trực.

– Thích ứng cao với công việc, không ngừng sáng tạo học hỏi.

– Chấp nhận di chuyển, điều động đi các vùng trên lãnh thổ Việt Nam trong và sau quá trình đào tạo.

Tiêu chuẩn:

– Sinh viên tốt nghiệp năm 2013/2014 hoặc có dưới 1 năm kinh nghiệm làm việc.

– Khả năng giao tiếp tốt

– Giao tiếp bằng tiếng Anh là một lợi thế

Cách thức ứng tuyển:

Gửi hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, CV (sơ yếu lý lịch), bằng tốt nghiệp/bảng điểm, ảnh cá nhân (không quá 3MB)về

 Email: recruitment.wiprounza@unza-vn.com

 Phòng nhân sự, công ty Wipro Unza Việt Nam, số 7 đường số 4, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Thuận An, Bình Dương.

Hạn chót nộp đơn:

– Miền Nam: 30/6/2014

– Miền Bắc: 10/7/2014

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập trang thông tin tuyển dụng chính thức của Wipro Unza: http://www.facebook.com/Wipro.Unza.Vietnam