DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

[HCM] Thư Mời Doanh Nghiệp Tham Dự Chương Trình Ngày Hội Việc Làm – Job Fair 2019 – Trường Đại học Quốc Tế

Chương trình Ngày hội Việc làm – Job Fair là chương trình thường niên do trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG HCM (ĐHQT) tổ chức, là cầu nối nhằm gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. Chương trình luôn thu hút và nhận được sự quan tâm tham gia của hàng ngàn sinh viên trường Đại học Quốc tế cùng các trường đại học khác trên địa bàn TP. HCM.

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội Việc làm – Job Fair các năm trước, Trường ĐHQT trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia gian hàng, tài trợ hoặc hỗ trợ các nguồn học bổng cho sinh viên trong Ngày hội Việc làm – Job Fair 2019. 

Sự đồng hành của Quý doanh nghiệp sẽ góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh đẹp, thương hiệu phát triển bền vững đối với các đối tác, xã hội và đặc biệt là sinh viên ĐHQT – nguồn nhân lực chất lượng cao và tiềm năng của Quý doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết chương trình năm 2019 như sau:

Thời gian:      8g00 – 15g00 ngày 17/05/2019 (Thứ sáu)
Địa điểm:       Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG HCM
Địa chỉ:          Khu phố 06, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Quy mô: Chương trình dự kiến thu hút hơn 50 doanh nghiệp tham gia tài trợ & tham dự hoạt động gian hàng, cùng với sự quan tâm tham dự của hơn 2.000 sinh viên đang theo học tại các trường Đại học trên địa bàn TP. HCM.

Với vai trò là đơn vị đại diện Bảo trợ truyền thông cho chương trình, Internship rất vinh dự khi là cầu nối kết nối giữa doanh nghiệp và trường Đại học Quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý doanh nghiệp vui lòng đăng ký tại link:
http://bit.ly/JobFair_IU_2019
Hạn đăng ký: 16/04/2019

Internship và trường Đại học Quốc tế rất mong nhận được sự tham gia tích cực của Quý doanh nghiệp để Ngày hội Việc làm – Job Fair 2019 thật sự là cầu nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên tiềm năng.

Trân trọng.

Quảng cáo