Hướng dẫn sử dụng Website

Hướng dẫn sử dụng tài khoản Doanh nghiệp

Hướng dẫn sử dụng tài khoản Sinh viên

Hướng dẫn sử dụng cho Doanh Nghiệp:

Để có thể đăng thông tin thực tập hay xem hồ sơ ứng tuyển của các bạn sinh viên, quý công ty cần có tài khoản trên website www.internship.edu.vn.

Để tạo tài khoản trên website, bạn lần lượt thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website www.internship.edu.vn.

Bước 2: Chọn “Đăng ký” bên góc phải màn hình, chọn “Đăng ký như nhà tuyển dụng”

Bước 3: Ở màn hình “Đăng ký như nhà tuyển dụng”:

• Điền đầy đủ thông tin trong phần “Thông tin tuyển dụng”
  • Tùy chọn trong phần “Thiết lập riêng tư”
  • Chọn hình ảnh đại diện cho công ty trong phần “Photo/ Logo”
  • Điền thông tin giới thiệu sơ lược về công ty trong phần “Thông tin công ty”
  • Đánh dấu chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý Điều khoản sử dụng
  • Chọn “Tôi đồng ý tạo tài khoản”

Tài khoản của bạn đã được tạo trên website www.internship.edu.vn, bạn có thể đăng công việc thực tập lên website.

Bước 4: Trở lại trang chủ www.internship.edu.vn, click vào “Đăng nhập” bên góc phải màn hình, điền tên truy cập (email) và mật khẩu bạn vừa mới tạo.

Bước 5: Chọn Tab “Quản lý tuyển dụng”, chọn “Đăng công việc”

Bước 6: Điền các thông tin về công việc tuyển dụng:

– Lưu ý trong phần “Mô tả ngắn” bạn chỉ điền tóm tắt thông tin công việc trong khoảng tối đa 300 chữ.

– Điền thông tin chi tiết công việc trong phần “Mô tả chi tiết”, phần này có thể bao gồm các mục sau:

• Mô tả công việc: liệt kê các công việc sinh viên sẽ đảm nhiệm trong thời gian thực tập.
  • Yêu cầu: Liệt kê kỹ năng, kiến thức, thái độ làm việc mà doanh nghiệp mong muốn đối với một ứng viên.
  • Quyền lợi hỗ trợ: Những hỗ trợ từ doanh nghiệp cho sinh viên trong quá trình thực tập.
  • Thông tin liên hệ:

+ Tên người liên hệ
+ Email liên hệ
+ Điện thoại liên hệ
+ Địa chỉ liên hệ
+ Hình thức nộp hồ sơ

– Sau khi điền xong các thông tin, bạn chọn “Đăng công việc thực tập” để đăng công việc thực tập lên ngay, chọn “Lưu” để lưu công việc thực tập trong tài khoản của bạn chứ không đăng lên website.

* Lưu ý: Để chỉnh sửa nội dung công việc thực tập đã đăng, bạn chọn “Quản Lý Tuyển Dụng” chọn “ Công Việc Thực Tập Đã Đăng”

• Chọn “Sửa” để chỉnh sửa nội dung công việc thực tập đã đăng bất kỳ
  • Chọn “Ứng viên” để xem hồ sơ ứng tuyển vào vị trí thực tập này: Danh sách các ứng viên sẽ được liệt kê phía dưới màn hình
  • Chọn “Xóa” để xóa một công việc thực tập đã đăng

Chọn “Quản Lý Tuyển Dụng” chọn “Thông Tin Tài Khoản” để chỉnh sửa thông tin công ty:

• Điền những thông tin thay đổi
  • Chọn “Sửa hồ sơ” để lưu thay đổi

Để có thể đăng hồ sơ nghề nghiệp của mình lên website cũng như ứng tuyển khi có công việc thực tập phù hợp bạn cần có tài khoản trên website www.internship.edu.vn.

Để tạo tài khoản trên website, bạn lần lượt thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website www.internship.edu.vn.

Bước 2: Chọn “Đăng ký” bên góc phải màn hình, chọn “Đăng ký như sinh viên”

đăng ký như sinh viên

Bước 3: Ở màn hình đăng ký, bạn vui lòng:
  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân
  • Chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý Điều khoản sử dụng”
  • Chọn “Tôi đồng ý tạo tài khoản”

Tài khoản của bạn đã được tạo trên website www.internship.edu.vn, bây giờ bạn có thể tạo/ chỉnh sửa hồ sơ công việc nhằm ứng tuyển khi có công việc thực tập phù hợp.

Tuy nhiên làm thế nào để hồ sơ của bạn nổi bật và đầy đủ nhằm thu hút sự quan tâm của các nhà tuyển dụng? Vui lòng Đăng nhập hệ thống bằng tài khoản bạn vừa tạo.

Bước 4: Chọn Tab “Hồ sơ”
  • Chọn “Quản lý hồ sơ”
  • Điền các thông tin yêu cầu

hồ sơ sinh viên

Bạn có thể đính kèm CV của mình vào trong hồ sơ nghề nghiệp trong phần “File đính kèm”.

Để đính kèm hình ảnh của mình, bạn chọn “Choose File” -> chọn hình muốn đính kèm trong mục “Ảnh của bạn

Sau khi điền xong các thông tin, bạn chọn “Đăng hồ sơ nghề nghiệp” để đăng công việc thực tập lên ngay, chọn “Lưu” để lưu công việc thực tập trong tài khoản của bạn chứ không đăng lên website.

*Lưu ý:

Bạn có thể tạo nhiều hồ sơ nghề nghiệp nhưng chỉ một hồ sơ được kích hoạt.

Bạn có thể kích hoạt/ không kích hoạt hay chỉnh sửa hồ sơ nghề nghiệp của mình trong phần “Hồ sơ nghề nghiệp của bạn”.

hồ sơ nghề nghiệp

Chọn “Hồ sơ” chọn “Thông Tin Tài Khoản” để thay đổi thông tin tài khoản của bạn.

• Điền những thông tin thay đổi
  • Chọn “Sửa hồ sơ” để lưu thay đổi