Ngày hội Sinh viên & Doanh nghiệp 2014 – ĐH Khoa Học Tự Nhiên

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp năm 2013, nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội được tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp, có cơ hội tìm được những việc làm phù hợp cho chuyên ngành và tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho các đơn vị tham gia, Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên tiếp tục tổ chức “Ngày hội Sinh viên & Doanh nghiệp – Năm 2014”


– Thời gian: Ngày 26/10/2014

– Địa điểm: Khuôn viên trường tại địa chỉ 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình là dịp để sinh viên của trường có cọ xát thực tế, tìm hiểu thông tin, tạo điều kiện cho nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu xã hội và phục vụ cho sự phát triển của xã hội. Đây cũng là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân lực có chất lượng do trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên đào tạo.

Nội dung chương trình Ngày hội bao gồm:

– Lễ khai mạc: “Ngày hội Sinh viên & Doanh Nghiệp – Năm 20134.

– Trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học, sinh viên vượt khó.

– Hội thảo chuyên đề: “Sinh viên và Thực tập” và “Cơ hội nghề nghiệp – Định hướng tương lai”.

– Tương tác trực tiếp và tuyển dụng tại 22 gian hàng doanh nghiệp – Giới thiệu doanh nghiệp và tuyển dụng.

– Doanh nghiệp đồng hành cùng sinh viên: trưng bày và bán các sản phẩm ưu đãi hỗ trợ cho sinh viên như các mặt hàng điện tử, sách vở, v.v…

Ngày hội được chỉ đạo thực hiện bởi Ban giám hiệu, Phòng công tác Sinh viên và Đoàn trường Đại Học Khoa học Tự Nhiên – ĐHQG HCM, do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trường tổ chức thực hiện và được bảo trợ thông tin bởi đơn vị Internship.edu.vn và đơn vị Mạng tuyển dụng việc làm thông minh ClerverJobs.

Đây là một cơ hội vô cùng hấp dẫn cho các bạn sinh viên thuộc mọi lĩnh vực và ngành nghề được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé.