Đăng Ký Buổi Huấn Luyện: Phương Pháp Và Công Cụ Để Giải Quyết Vấn Đề Sáng Tạo

Tiếp tục chuỗi huấn luyện Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho sinh viên, Talent Mind Education cùng GameLoft Việt Nam và khoa Khoa Học Và Kỹ Thuật Máy Tính – ĐH Bách Khoa TP.HCM sẽ khởi động buổi huấn luyện chủ đề 8: Phương Pháp Và Công Cụ Để Giải Quyết Vấn Đề Sáng Tạo vào Thứ 7, 21.10.2017Đăng ký tham gia khóa học để cùng khởi động bản thân và trau dồi các kỹ năng cần thiết cho lộ trình học tập phía trước các bạn nhé!

Bạn không tự tin về khả năng giải quyết vấn đề của mình? Những vấn đề phát sinh làm mất nhiều thời gian của bạn? Hay cách giải quyết vấn đề của bạn không được mọi người đánh giá cao? Hãy tham gia buổi huấn luyện chủ đề 8: Phương Pháp Và Công Cụ Để Giải Quyết Vấn Đề Sáng Tạo để rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề nhé!

Buổi huấn luyện sẽ được diễn ra:
Thời gian: 08:00AM -12:00 PM, 21.10.2017
Địa Điểm: Cơ Sở 1, Đại học Bách Khoa TP.HCM,  268 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10

Số lượng đăng ký có hạn, các bạn sinh viên vui lòng đăng ký tham gia Form: tại đây  (Vé tham dự miễn phí)

Xem thông tin tất cả các chủ đề của Khóa huấn luyện kỹ năng tại: https://www.internship.edu.vn/chuoihoithaokynang2016/

Các bạn đăng ký thành công sẽ được BTC gửi thông báo xác nhận qua email trước 20.10.2017. Mọi thắc mắc về khóa huấn luyện hoặc quá trình đăng ký, các bạn sinh viên liên hệ:
Anh Duy – Điện thoại: (08) 6258 4389 – Email: events@internship.edu.vn

CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP INTERNSHIP.EDU.VN